Sanook.commenu

ข่าว ตรวจหวย ทำนายฝัน ราคาทอง วิเคราะห์บอล ฟังเพลงออนไลน์ ดูทีวีออนไลน์ หนังใหม่ ดูละครย้อนหลัง เกมส์

หน้าหลัก > teenzone > 5 ทรงผมสั้นกระชากใจหนุ่มๆ วัยทีน

5 ทรงผมสั้นกระชากใจหนุ่มๆ วัยทีน

  • (+ให้คะแนนบทความ)
  • เปิดอ่าน point ความคิดเห็น 3
S! Campus

สนับสนุนเนื้อหา

สาวๆ คนไหนที่อยากเปลี่ยนแปลงทรงผมยาวของตัวเองเป็น วันนี้เกร็ดดี้มี ทรงผมสั้น แบบใหม่ น่ารักๆ มาให้สาวๆ ที่อยากตัดผมสั้นได้ดูเป็นตัวอย่าง ถ้าสาวยาวผมคนไหนจะลองเปลี่ยนใจมาหั่นผมสั้นก็มีแบบให้เลือกทั้งสาวเปรี้ยว สาวแบ๊ว สาวเท่ห์ ให้เลือกมากมาย เดี๋ยวนี้ผู้ชายสมัยใหม่เค้าเปลี่ยนใจมาหลงรักผู้หญิงผมสั้นกันมากขึ้นเรื่อยๆ แล้วนะคะ ถ้าอยากเป็นสาวหน้าเด็กอินเทรนด์ในแบบผมสั้น ลองดูแบบผมที่เกร็ดดี้นำมาฝากกันดีกว่าค่ะ

 

ผมสั้นแบบเบสิก เหมาะสำหรับสาวๆ ที่อยากลองตัดผมสั้นแต่ไม่รู้จะเริ่มต้นที่ทรงไหน ลองทรงตัดผมสั้นหน้าม้าโค้ง เพิ่มความน่ารักด่้วยการทำผมสีน้ำตาลอ่อน จะได้สดใสมากขึ้นกว่าเดิมนะคะ


มาต่อกันที่ ผมสั้นหน้าม้าเต่อแบบกะลาครอบ เหมาะกับสาวมั่นแสนซน ที่มีความเก๋อยู่ในตัว 

 

ทรงนี้สำหรับสาวที่อยากตัดหน้าม้าเต่่อแต่ก็ยังแคร์สายตาประชาชน ลองสไลด์หน้าม้าแบบเฉียง คุณจะกลายเป็นสาวเซ็กซี่ น่าค้นหาได้เลยนะคะ

 

เพิ่มความจิ๊ดจ๊าดด้วยการทำสีผมสีชมพู คุณจะเป็นสาวแฟชั่นที่เปรี้ยวสุดๆ สำหรับเพื่อนที่ไม่กล้าทำสีผม ตอนนี้เค้ากำลังมีเทรนด์ทำสีผมชั่วคราวด้วยช็อค เพียงแค่สระก็หลุด ลองดูวิธีนั้นก่อนที่จะตัดสินใจทำจริงว่าจะเข้ากับใบหน้าของเรามากน้อยแค่ไหน

 

 

ทรงสุดท้ายกับผมสั้นแบบสาวหวาน เพียงแค่แสกกลางให้ม้วนปลายผมด้วยเครื่องไฟฟ้าหรือสาวๆ คนไหนที่ชอบการม้วนผมเป็นประจำจะดัดผมเลยก็ได้นะคะ บอกช่างทำผมให้ดัดเข้าหาใบหน้าจะได้ทรงผมสั้นที่ปลายโค้งน่ารักแบบนี้เลยค่ะ

 

เรียบเรียงโดย Sanook! Campus

ภาพประกอบจาก http://wantu.taobao.com/

ทรงผมสั้น อีกมากมาย

คลิกที่ภาพเพื่อชมภาพขนาดใหญ่


ติดตาม Sanook! Campus

เลื่อนขึ้นไปบนสุด

  1. “ไอเดียทรงผมประบ่า“ ดูน่ารักสำหรับอากาศร้อนๆ สำหรับนักศึกษา “ไอเดียทรงผมประบ่า“ ดูน่ารักสำหรับอาก…

    ตัดแล้วรับประกันความแบ๊วมากแน่นอน กับทรงผมที่ไม่มีทางหลุดเทรนด์ความนิยม รวมทรงผมประบ่า ที่น่าจะเหมาะกับสาวนักศึกษาไทยทุกคน

  2. ตัดผมสั้นแบบดารา  ทรงไหนเกิดบ้าง มาดูกัน! ตัดผมสั้นแบบดารา  ทรงไหนเกิดบ้าง มาดูกัน!

    วันนี้ Sanook!Campus เรามีแบบผมของดารา ที่เดี๋ยวนี้หันมาตัดผมสั้น เปลี่ยนแนวกันเยอะมาก ส่วนมากจะเกิดทั้งนั้น แต่ละคนชิคๆ เก๋ๆ มาก

อ่านเรื่องที่เกี่ยวข้องทั้งหมด >>