Sanook.commenu

ข่าว ตรวจหวย ทำนายฝัน ราคาทอง วิเคราะห์บอล ฟังเพลงออนไลน์ ดูทีวีออนไลน์ หนังใหม่ ดูละครย้อนหลัง เกมส์

หน้าหลัก > teenzone > ริชชี่ อมราวดี นางเอกคนใหม่ของ ณเดชน์!!

ริชชี่ อมราวดี นางเอกคนใหม่ของ ณเดชน์!!

  • (+ให้คะแนนบทความ)
  • เปิดอ่าน point ความคิดเห็น 40
S! Campus

สนับสนุนเนื้อหา

หลังจากที่เปิดตัวนางเอกที่จะมารับบท อังศุมาลิน คู่กับ โกโบริ พระเอกสุดฮอต ณเดชน์ คูกิมิยะ ในภาพยนตร์รีเมค จากนิยายในตำนาน คู่กรรม ของค่าย เอ็ม 39 หลายคนตั้งหน้าตั้งตารอว่าใครจะได้เป็น อังศุมาลิน ในปี 2013 สาวน้อยคนนั้นก็คือ น้อง อมราวดี ดีคาบาเลส สาวเหนือ วัย 18 ปี มีดีกรีนักกีฬาเหรียญทองแบดมินตันเยาวชน และเป็นเด็กที่ เอ ศุภชัย หามานั้นเองแต่อย่างไรก็ตาม เอ ศุภชัย ได้บอกไว้ว่า น้องริชชี่มีความเหมาะัสมกับบท อังศุมาริน โดยที่ตัวเองไม่ได้ใช้เส้นแต่อย่างใด เพราะ ในบทต้องเป็นผู้หญิงที่แข็งแรง และน้องริชชี่เองก็มีหน่วยก้านที่ดี ทางค่ายหนังต้องการ นางเอกที่พายเรือได้ ซึ่งน้องริชชี่เขาก็แคสติ้งผ่านถึงผลงานของน้องริชชี่จะไม่ค่อยมีให้เห็น แต่น้องริชชี่เคยผ่านการประกวดมิสทีนไทยแลนด์ 2011 มาแล้วด้วยนะคะ แต่หลายคนคงคุ้นหน้าคุ้นตาจากอินสตาร์แกรมที่ เอ ศุภชัย ถ่ายรูปคู่ด้วยบ่อยๆ ที่จริงน้องริชชี่เค้ามีดีกรีเป็นนีกกีฬาเหรียญทองแบดมินตันเยาวชน เรียกได้ว่าเป็นนางเอกหน้าใหม่ทีจะมาสร้างกระแสในวงการเลยทีเดียว ตั้งแต่มีการเปิดตัวได้กระแสตอบรับทั้งดีและไม่ดี เก๊ตดี้ก็ต้องขอเป็นกำลังใจให้น้องริชชี่ กับบทบาท อังศุมาริน และอนาคตในวงการบันเทิงต่อไป ไม่แน่การประกบคู่ครั้งนี้ อาจจะมีขวัญคู่ใหม่ก็ได้น้าาา...อิอิ

ภาพประกอบจาก IG  a_supachai1   ,  Facebook : Missteenthailand

ติดตาม Sanook! Campus

เลื่อนขึ้นไปบนสุด

  1. 8 เรื่องน่ารู้...ของนางเอกสาวเชื้อสายลาหู่  “ริชชี่“ อรเณศ ดีคาบาเลส 8 เรื่องน่ารู้...ของนางเอกสาวเชื้อสายลาหู่  …

    หลายคนคงคุ้นหน้า คุ้นตากับนางเอกสาว "ริชชี่ อรเณศ ดีคาบาเลส" เป็นอย่างดี เพราะเธอคนนี้เคยมีผลงานผ่านตามาแล้วหลายชิ้น ไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์หรือละคร แต่อีกด้านนึงในชีวิตครอบครับของนางเอกสาวริชชี่ ก็มีคว…

  2. น้องริชชี่ อังศุมาลินเวอร์ชั่น 2013 น้องริชชี่ อังศุมาลินเวอร์ชั่น 2013

    ทำความรู้จักสาวน้อยสาวน้อยหน้าใสที่มารับบท “อังศุมาลิน” คู่กับ “โกโบริ” หรือ “ณเดชน์” ในภาพยนตร์คู่กรรม 2013 นั่นก็คือน้องริชชี่ อมราวดี ดีคาบาเลส สาวหน้าตาดีจากเชียงใหม่วัย 18 ปี

อ่านเรื่องที่เกี่ยวข้องทั้งหมด >>