Sanook.commenu

ข่าว ตรวจหวย ทำนายฝัน ราคาทอง วิเคราะห์บอล ฟังเพลงออนไลน์ ดูทีวีออนไลน์ หนังใหม่ ดูละครย้อนหลัง เกมส์

หน้าหลัก > teenzone > ต้อนรับวันคริสมาส ด้วยแฟชั่นแบ๊วๆ

ต้อนรับวันคริสมาส ด้วยแฟชั่นแบ๊วๆ

  • (+ให้คะแนนบทความ)
  • เปิดอ่าน point ความคิดเห็น 0
S! Campus

สนับสนุนเนื้อหา

Jingle bells, jingle bells, jingle all the way! วันนี้มาเป็นเพลงเพื่อให้เข้ากับ วันคริสต์มาส เทศกาลที่น้องๆ จะได้สนุกสนาน และได้แฟชั่นตัวสวยในบรรยากาศหนาวๆ และสื่งที่มาคู่กับคุณลุงซานตาคลอส นั้นก็คือ  ที่ทำหน้าที่ลากรถให้ลุงซานต้านั้นเอง

สำหรับวันนี้เก๊ตดี้ก็มี แฟชั่นเสื้อผ้ากวางเรนเดียร์ มาให้เพื่อนๆ Sanook! Campus ได้ชมกัน ที่สำคัญ แฟชั่นนี้สามารถหาซื้อได้ตั้งแต่ราคาทั่วไปจนถึงราคาแบรนด์เนม แต่ก่อนอื่นเราไปรู้จัก กวางเรนเดียร์ ทั้ง 9 ตัวของลุงซานต้ากันก่อนดีกว่า!!
เรนเดียร์ 8ตัวแรก : แดชเชอร์, เดนเซอร์, แพรนเซอร์, วิกเซ็น, โคเม็ท, คิวปิด, ดอนเนอร์ และ บริซเซ็น  และตัวสุดท้ายคือ รูดอล์ฟกวางเรนเดียร์จมูกแดง (Rudolf the red-nosed reindeer) คือ กวางที่มีจมูกสีแดงส่องแสง มันเป็นเรนเดียร์ที่โด่งดังในฐานะ "เรนเดียร์ตัวที่ 9 ของซานตาคลอส"

รูดอล์ฟกวางเรนเดียร์จมูกแดง รูดอล์ฟนั้นเป็นลูกชายของดอนเนอร์ มันเกิดมาพร้อมกับจมูกสีแดงที่ทำให้แปลกออกไปจากเรนเดียร์อื่นๆ และเพราะจมูกสีแดงนี้เอง รูดอล์ฟจึงเป็นเหมือนตัวตลกของฝูง ซึ่งเหล่าเรนเดียร์ตัวสอื่นๆนั้นก็ไม่ยอมให้รูดอล์ฟเข้าร่วมกิจกรรมของเรนเดียร์ และแล้ววันแห่งความรุ่งโรจน์ของรูดอล์ฟก็มาถึง เมื่อซานต้า คลอสต้องนำของขวัญไปส่งให้เด็กทั่วโลกในคืนคริสมาสอีฟ ที่อากาศแย่และหมอกลงจัด การส่งของขวัญของซานต้าเกือบจะถูกยกเลิกเมื่อเขาสังเกตจมูกสีแดงส่องแสงของรูดอล์ฟซานต้ารู้ว่ารูดอล์ฟนั้นสามารถทำหน้าที่เป็นตะเกียงส่องทางให้ขบวนลากเลื่อนได้ หลังจากวันนั้น รูดอล์ฟก็ได้กลายมาเป็นสมาชิกถาวรของขบวนลากเลื่อนผู้ทำหน้าที่เป็นตัวนำหน้าบอกทางให้แก่ทีมเรียบเรียงโดย เก๊ตดี้ 

ภาพประกอบจาก http://wantu.taobao.com/ลิกที่ภาพเพื่อชม ภาพขนาดใหญ่ 

ติดตาม Sanook! Campus

เลื่อนขึ้นไปบนสุด

  1. ซานต้าเศร้า! กวางเรนเดียร์ เสี่ยงสูญพันธุ์ ซานต้าเศร้า! กวางเรนเดียร์ เสี่ยงสูญพันธุ์

    "เรนเดียร์" ถือเป็นสัญลักษณ์สำคัญของคริสต์มาสที่กำลังจะมาถึง แต่ในชีวิตจริงของกวางพันธุ์นี้กลับตกอยู่ในสภาพยากลำบากมากขึ้นเรื่อยๆและเสี่ยงต่อการหายสาบสูญไปจากโลกอีกด้วย

อ่านเรื่องที่เกี่ยวข้องทั้งหมด >>