Sanook.commenu

ข่าว ตรวจหวย ทำนายฝัน ราคาทอง วิเคราะห์บอล ฟังเพลงออนไลน์ ดูทีวีออนไลน์ หนังใหม่ ดูละครย้อนหลัง เกมส์

หน้าหลัก > teenzone > ตะลึงโลกไซเบอร์!!! การถ่ายรูปสุดแปลก เอาไม้หนีบปาก

ตะลึงโลกไซเบอร์!!! การถ่ายรูปสุดแปลก เอาไม้หนีบปาก

  • (+ให้คะแนนบทความ)
  • เปิดอ่าน point ความคิดเห็น 27


ตอนนี้หลายคนที่เข้าเล่น , instagram หรือแม้กระทั่งในยูทูป คงจะเคยเห็นคนเอาไม้หนีบปากมาถ่ายรูปกันบ้างแล้ว ซึ่งหลายคนอาจจะสงสัยว่าการเอาไม้มาหนีบปากเนี้ยมันคืออะไร แม้แต่ดาราต่างๆก็ยังทำกันจนทำให้ผู้คนทำตามกันเป็นแถบเรียกได้ว่าเป็นเทรนด์การถ่ายรูปแบบใหม่ไปเลยดังนั้นวันนี้เราก็จะมาไขข้อสงสัยกัน....

จากการที่มีคนถ่ายรูปแนวนี้กันเป็นแถว ทางเราจึงตามไปสืบดูว่ามันคืออะไร!!!! โดยที่ขอแปลงร่างกลายเป็นนักสืบในโลกออนไลน์อยู่ได้สักพักใหญ่ ก็ลองหาคำว่า "ไม้หนีบปาก" ใน google ซึ่งปรากฎว่ามันมีคลิปอยู่คลิปนึงที่มีตัวการ์ตูนคล้ายดาราท่านนึงซึ่งดูไปดูมาก็คือน้าเน็กนั้นเอง!!!! โดยเนื้อหาในการ์ตูนนั้นกำลังเอาไม้มาหนีบปากอยู่ซึ่งทางเราคิดว่าอาจจะเป็นเพราะความน่ารักของคลิปนี้ก็เป็นได้ที่ทำให้คนหันมาทำตามกัน


โดยในตัวคลิปนั้น ตัวการ์ตูนที่เป็นน้าเน็กที่เอาไม้มาหนีบปากกำลังพูดถึงเรื่องร้อนในและวิธีรักษาอากาศร้อนในอยู่นั้นเอง ซึ่งจากความน่ารักของคลิปแล้วก็ไม่แปลกเลย แต่ทางเรายังมีข้อสงสัยกันว่าไม้หนีบปากนั้นมันเกี่ยวอะไรกับร้อนใน

ซึ่งนอกจากคลิปการ์ตูนสุดน่ารักแล้วปรากฏว่าถ้าลองย้อนไปดูใน Instagram ที่มีคน #Hateronnai แล้วละก็ จะเห็นคนทำตามกันเป็นแถว ดังลิ้งค์นี้http://web.stagram.com/tag/hateronnai/?vm=grid
ก็เรียกได้ว่ามีรูปคนอัพภาพนี้กันอยู่เหมือนกัน แต่ประเด็นมันไม่ได้อยู่ตรงนั้น ซึ่งถ้าสังเกตุดูดีๆ คำว่า "Hateronnai" ถ้าแปลเป็นไทยมันก็คือ "เกลียดร้อนใน" นั้นเอง แล้วคำว่าเกลียดร้อนในมันเกี่ยวอะไรกับไม้หนีบปากล่ะ? คำถามนี้ยังตามมาหลอกหลอนเราตั้งแต่ต้นว่ามันเกี่ยวกันยังไง ด้วยการที่อยากรู้มากยิ่งขึ้น ทางเราก็ลองใช้คำว่า "เกลียดร้อนใน"นี้หาใน google ดู ซึ่งผลปรากฎว่าอันที่มันทำให้เราเข้าใจเรื่องราวความเป็นมานี้มากขึ้น เพราะเมื่อลองเข้าไปดูแล้วคำว่า เกลียดร้อนในนั้นมัน=ไม้หนีบปาก เพราะเนื่องจากเพจนี้http://www.facebook.com/HateRonNai


ซึ่งมีน้าเน็กเป็นแกนนำในเพจนี้อยู่และถ้าย้อนกลับไปในคลิปตัวการ์ตูนด้านบนแล้วละก็เรียกได้ว่าเป็นจิ๊กซอร์ตัวสุดท้ายของเรื่องราวทั้งหมดอย่างแท้จริงเพราะถ้าเข้าไปค้นคว้าข้อมูลในแฟนเพจมาและรวบรวมประติดประต่อเรื่องราวทั้งหมดไม่ว่าจะเป็น การ์ตูนแก้ร้อนในสุดน่ารัก,รูปภาพไม้หนีบปากใน Instagram ที่มีคำว่าHateronnaiอยู่ และรวมไปถึงแฟนเพจเกลียดร้อนในแล้วละก็ ทางเราก็ได้รวมหลักฐานทั้งหมดที่ทำให้เข้าใจว่า "การเอาไม้มาหนีบปาก" นั้นเปรียบเหมือนอาการตอนเป็น "ร้อนใน" เพราะ "เวลาเราเป็น ร้อนใน นั้นมันไม่ต่างอะไรกับการ เอาไม้มาหนีบปาก" นั้งเอง!!!

ติดตาม Sanook! Campus

เลื่อนขึ้นไปบนสุด

  1. ยอดครูของยอดคน เกตส์ – ซัคเกอร์เบิร์ก ยอดครูของยอดคน เกตส์ – ซัคเกอร์เบิร์ก

    ดูเหมือนว่าในสังคมปัจจุบันชื่อของ มาร์ค ซัคเกอร์เบิร์ก และ บิลล์ เกตส์ จะกลายเป็นชื่อที่ทรงอิทธิพลไปแล้วบนโลกใบนี้ เพราะพวกเขาไม่เพียงแต่ถูกจัดอันดับเป็นมหาเศรษฐีระดับโลก แต่การสร้างอาณาจักรกับธุรกิจ…

  2. ผลวิจัยชี้ วัยรุ่นอเมริกันนิยมใช้ “Snapchat” มากกว่า “Facebook” และ “Instagram” ผลวิจัยชี้ วัยรุ่นอเมริกันนิยมใช้ “Snapchat…

    รายงานการศึกษาชิ้นใหม่ที่ใช้ชื่อว่า “Taking Stock with Teens” ระบุว่า เวลานี้ วัยรุ่นอเมริกันหันหลังให้กับ Facebook ไปหาสื่อสังคมออนไลน์รุ่นใหม่กว่า คือ Snapchat มากขึ้นเรื่อยๆ

    Tags: พฤติกรรมวัยรุ่น , snapchat , facebook , instagram ,

อ่านเรื่องที่เกี่ยวข้องทั้งหมด >>