Sanook.commenu

ข่าว ตรวจหวย ทำนายฝัน ราคาทอง วิเคราะห์บอล ฟังเพลงออนไลน์ ดูทีวีออนไลน์ หนังใหม่ ดูละครย้อนหลัง เกมส์

หน้าหลัก > teenzone > ตะลึงโลกไซเบอร์!!! การถ่ายรูปสุดแปลก เอาไม้หนีบปาก

ตะลึงโลกไซเบอร์!!! การถ่ายรูปสุดแปลก เอาไม้หนีบปาก

  • (+ให้คะแนนบทความ)
  • เปิดอ่าน point ความคิดเห็น 27


ตอนนี้หลายคนที่เข้าเล่น , instagram หรือแม้กระทั่งในยูทูป คงจะเคยเห็นคนเอาไม้หนีบปากมาถ่ายรูปกันบ้างแล้ว ซึ่งหลายคนอาจจะสงสัยว่าการเอาไม้มาหนีบปากเนี้ยมันคืออะไร แม้แต่ดาราต่างๆก็ยังทำกันจนทำให้ผู้คนทำตามกันเป็นแถบเรียกได้ว่าเป็นเทรนด์การถ่ายรูปแบบใหม่ไปเลยดังนั้นวันนี้เราก็จะมาไขข้อสงสัยกัน....

จากการที่มีคนถ่ายรูปแนวนี้กันเป็นแถว ทางเราจึงตามไปสืบดูว่ามันคืออะไร!!!! โดยที่ขอแปลงร่างกลายเป็นนักสืบในโลกออนไลน์อยู่ได้สักพักใหญ่ ก็ลองหาคำว่า "ไม้หนีบปาก" ใน google ซึ่งปรากฎว่ามันมีคลิปอยู่คลิปนึงที่มีตัวการ์ตูนคล้ายดาราท่านนึงซึ่งดูไปดูมาก็คือน้าเน็กนั้นเอง!!!! โดยเนื้อหาในการ์ตูนนั้นกำลังเอาไม้มาหนีบปากอยู่ซึ่งทางเราคิดว่าอาจจะเป็นเพราะความน่ารักของคลิปนี้ก็เป็นได้ที่ทำให้คนหันมาทำตามกัน


โดยในตัวคลิปนั้น ตัวการ์ตูนที่เป็นน้าเน็กที่เอาไม้มาหนีบปากกำลังพูดถึงเรื่องร้อนในและวิธีรักษาอากาศร้อนในอยู่นั้นเอง ซึ่งจากความน่ารักของคลิปแล้วก็ไม่แปลกเลย แต่ทางเรายังมีข้อสงสัยกันว่าไม้หนีบปากนั้นมันเกี่ยวอะไรกับร้อนใน

ซึ่งนอกจากคลิปการ์ตูนสุดน่ารักแล้วปรากฏว่าถ้าลองย้อนไปดูใน Instagram ที่มีคน #Hateronnai แล้วละก็ จะเห็นคนทำตามกันเป็นแถว ดังลิ้งค์นี้http://web.stagram.com/tag/hateronnai/?vm=grid
ก็เรียกได้ว่ามีรูปคนอัพภาพนี้กันอยู่เหมือนกัน แต่ประเด็นมันไม่ได้อยู่ตรงนั้น ซึ่งถ้าสังเกตุดูดีๆ คำว่า "Hateronnai" ถ้าแปลเป็นไทยมันก็คือ "เกลียดร้อนใน" นั้นเอง แล้วคำว่าเกลียดร้อนในมันเกี่ยวอะไรกับไม้หนีบปากล่ะ? คำถามนี้ยังตามมาหลอกหลอนเราตั้งแต่ต้นว่ามันเกี่ยวกันยังไง ด้วยการที่อยากรู้มากยิ่งขึ้น ทางเราก็ลองใช้คำว่า "เกลียดร้อนใน"นี้หาใน google ดู ซึ่งผลปรากฎว่าอันที่มันทำให้เราเข้าใจเรื่องราวความเป็นมานี้มากขึ้น เพราะเมื่อลองเข้าไปดูแล้วคำว่า เกลียดร้อนในนั้นมัน=ไม้หนีบปาก เพราะเนื่องจากเพจนี้http://www.facebook.com/HateRonNai


ซึ่งมีน้าเน็กเป็นแกนนำในเพจนี้อยู่และถ้าย้อนกลับไปในคลิปตัวการ์ตูนด้านบนแล้วละก็เรียกได้ว่าเป็นจิ๊กซอร์ตัวสุดท้ายของเรื่องราวทั้งหมดอย่างแท้จริงเพราะถ้าเข้าไปค้นคว้าข้อมูลในแฟนเพจมาและรวบรวมประติดประต่อเรื่องราวทั้งหมดไม่ว่าจะเป็น การ์ตูนแก้ร้อนในสุดน่ารัก,รูปภาพไม้หนีบปากใน Instagram ที่มีคำว่าHateronnaiอยู่ และรวมไปถึงแฟนเพจเกลียดร้อนในแล้วละก็ ทางเราก็ได้รวมหลักฐานทั้งหมดที่ทำให้เข้าใจว่า "การเอาไม้มาหนีบปาก" นั้นเปรียบเหมือนอาการตอนเป็น "ร้อนใน" เพราะ "เวลาเราเป็น ร้อนใน นั้นมันไม่ต่างอะไรกับการ เอาไม้มาหนีบปาก" นั้งเอง!!!

ติดตาม Sanook! Campus

เลื่อนขึ้นไปบนสุด

  1. ผลวิจัยชี้ วัยรุ่นอเมริกันนิยมใช้ “Snapchat” มากกว่า “Facebook” และ “Instagram” ผลวิจัยชี้ วัยรุ่นอเมริกันนิยมใช้ “Snapchat…

    รายงานการศึกษาชิ้นใหม่ที่ใช้ชื่อว่า “Taking Stock with Teens” ระบุว่า เวลานี้ วัยรุ่นอเมริกันหันหลังให้กับ Facebook ไปหาสื่อสังคมออนไลน์รุ่นใหม่กว่า คือ Snapchat มากขึ้นเรื่อยๆ

    Tags: พฤติกรรมวัยรุ่น , snapchat , facebook , instagram ,

  2. ‘Facebook’ ให้เงินสนับสนุนโครงการของ ม.ฮาร์วาร์ด ต้านการแฮ็คข้อมูลระบบการเมือง ‘Facebook’ ให้เงินสนับสนุนโครงการของ …

    Facebook เตรียมให้เงินสนับสนุนก้อนแรกกับองค์กรในเครือมหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ด ที่ทำงานด้านการปกป้องพรรคการเมืองและระบบการลงคะแนนเลือกตั้งในสหรัฐฯ จากภัยของนักเจาะล้วงข้อมูล และการถูกโจมตีด้วยโฆษณาชวนเชื่อ

อ่านเรื่องที่เกี่ยวข้องทั้งหมด >>