Sanook.commenu

ข่าว ตรวจหวย ทำนายฝัน ราคาทอง วิเคราะห์บอล ฟังเพลงออนไลน์ ดูทีวีออนไลน์ หนังใหม่ ดูละครย้อนหลัง เกมส์

หน้าหลัก > education > กทม.เปิดแจกทุนบุตรข้าราชการและลูกจ้าง

กทม.เปิดแจกทุนบุตรข้าราชการและลูกจ้าง

  • (+ให้คะแนนบทความ)
  • เปิดอ่าน point ความคิดเห็น 1
www.eduzones.com

สนับสนุนเนื้อหา

มอบทุนแก่บุตรข้าราชการและลูกจ้าง ประจำปี2558นางมรกต สนิทธางกูร ผู้อำนวยการกองการเจ้าหน้าที่ สำนักปลัดกรุงเทพมหานคร แจ้งว่า กรุงเทพมหานคร ร่วมกับธนาคารกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ได้จัดทำข้อตกลงเรื่องเงินกู้เคหะสงเคราะห์แก่ข้าราชการและลูกจ้างประจำกรุงเทพมหานคร เพื่อเป็นสวัสดิการแก่ข้าราชการและลูกจ้างประจำของกรุงเทพมหานคร โดยกำหนดว่า ธนาคารจะให้การสนับสนุนแก่บุตรข้าราชการและลูกจ้างประจำของกรุงเทพมหานครปีละครั้ง โดยทุนการศึกษาแบ่งออกเป็น 3 ระดับ คือ ระดับประถมศึกษา ทุนละไม่เกิน 2,000 บาท ระดับมัธยมศึกษา ประกาศนียบัตรวิชาชีพ ประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง หรือเทียบเท่า ทุนละไม่เกิน 3,000 บาท และระดับปริญญาตรี หรือเทียบเท่า ทุนละไม่เกิน 4,000 บาท เพื่อเป็นการแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่าย และเสริมสร้างขวัญกำลังใจแก่ข้าราชการและลูกจ้างประจำตลอดจนบุตรที่ได้รับทุนการศึกษา ให้มีความอุตสาหะวิริยะในการศึกษาเล่าเรียน ให้ได้ผลดี ซึ่งโครงการฯ ดังกล่าวได้รับความสนใจจากข้าราชการและลูกจ้างประจำกรุงเทพมหานครเป็นอย่างดีมาโดยตลอด

ข้าราชการกรุงเทพมหานครสามัญและลูกจ้างประจำกรุงเทพมหานครที่มีความประสงค์เข้าร่วมโครงการดังกล่าว สามารถ download แบบคำขอรับทุนการศึกษาและดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ของกองการเจ้าหน้าที่ http://www.bangkok.go.th/pdd ทาง Facebook www.facebook.com/welfare.pdd และหนังสือเวียนกรุงเทพมหานคร ที่ กท 0404/7856 ลงวันที่ ลงวันที่ 29 ก.ค. 58

สำหรับการส่งแบบคำขอและเอกสารหลักฐานต่างๆ สามารถยื่นด้วยตนเองได้ที่ฝ่ายสวัสดิการ กองการเจ้าหน้าที่ สำนักปลัดกรุงเทพมหานคร (ชั้น 4) ศาลาว่าการกทม. (เสาชิงช้า) ในวันและเวลาราชการ ตั้งแต่บัดนี้ถึง 17 ก.ย. 58 ตั้งแต่เวลา 09.00-16.00 น. หากพ้นกำหนดเวลาดังกล่าวจะไม่รับแบบคำขอไม่ว่ากรณีใดๆ ทั้งสิ้น การประกาศรายชื่อผู้ได้รับทุนจะประกาศทางหนังสือเวียน เว็บไซต์ และ Facebook ดังกล่าว ในวันที่ 23 พ.ย. 58

เครดิตภาพจากแฟนเพจ ฝ่ายสวัสดิการ กกจ. สนป.

ติดตาม Sanook! Campus

เลื่อนขึ้นไปบนสุด

  1. หนุ่มฝรั่งเล่นกีตาร์ ช่วยหนูน้อยหาทุนการศึกษา หล่อทั้งกายทั้งใจ หนุ่มฝรั่งเล่นกีตาร์ ช่วยหนูน้อยหาทุนการศึกษา หล่…

    ชาวเน็ตปลื้มใจ แห่ชื่นชมภาพถ่ายหนุ่มฝรั่งใจดี ยืนดีดกีตาร์เคียงข้างเด็กหญิง ช่วยกันร้องเพลงหาทุนการศึกษา กลางสะพานข้ามแม่น้ำแคว

  2. ต่อโทวิทย์ไม่ต้องไปไกลถึงเมืองนอก!! สถาบันวิทยสิริเมธี มีทุนต่อถึง ป.เอก ต่อโทวิทย์ไม่ต้องไปไกลถึงเมืองนอก!! สถาบันวิทยสิร…

    ชาว Sanook.com คนไหนอยากต่อโทวิทย์บ้างมั้ยคะ เดี๋ยวนี้ถ้าอยากเรียนต่อสายวิทย์สูงๆ ไม่ต้องไปถึงเมืองนอกแล้วนะ

อ่านเรื่องที่เกี่ยวข้องทั้งหมด >>