Sanook.commenu

ข่าว ตรวจหวย ทำนายฝัน ราคาทอง วิเคราะห์บอล ฟังเพลงออนไลน์ ดูทีวีออนไลน์ หนังใหม่ ดูละครย้อนหลัง เกมส์

หน้าหลัก > teenzone > ทั้งหล่อ ทั้งเก่ง เวียร์ เรียนจบปริญญาโทแล้ว เตรียมรับปริญญา 14 พ.ย. นี้

ทั้งหล่อ ทั้งเก่ง เวียร์ เรียนจบปริญญาโทแล้ว เตรียมรับปริญญา 14 พ.ย. นี้

  • (+ให้คะแนนบทความ)
  • เปิดอ่าน point ความคิดเห็น 3
S! Campus

สนับสนุนเนื้อหา

ปลื้ม เรียนจบปริญญาโท เตรียมตัวรับปริญญา 14 พ.ย. 58 นี้ ที่สถาบันกันตนา ศาลายา

ถึงจะเป็นพระเอกหนุ่มหล่อที่คิวทอง แต่ล่าสุด เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ ได้สำเร็จการศึกษา มหาบัณฑิต หลักสูตรสาขาบริหารการจัดการสื่อบันเทิง จากสถาบันกันตนา เตรียมเข้ารับปริญญาในวันที่ 14 พย. นี้ ที่ สถาบันกันตนา ศาลายา พร้อมด้วย 2 บุคลากรสำคัญในวงการบันเทิง หม่อมหลวงพันธ์เทวนพ เทวกุล และ นายสมบูรณ์ นิยมศิริ (เปี๊ยก โปสเตอร์) ร่วมเข้ารับปริญญาศิลปศาสตร์มหาบัณฑิตกิตติมศักดิ์ ในสาขาการจัดการสื่อบันเทิงอีกด้วย โดยหนุ่มเวียร์ กล่าวว่า

"เรียน ปริญญาโท จบแล้วครับ เตรียมตัวรับ ปริญญามหาบัณฑิต สาขาบริหารการจัดการสื่อบันเทิง ในวันที่ 14 พย. นี้ครับ ผมเรียนเกี่ยวกับการบริหารต่างๆในธุรกิจบันเทิงนี่แหละครับ ในอนาคตผมสนใจที่อยากจะ ทำเบื้องหลังครับ เพราะเราเก็บประสบการณ์ในการเป็นนักแสดงและจากการศึกษาครั้งนี้ ผมเรียนเพิ่มเรื่องทฤษฎีต่างๆ วันไหนมีคิวงานก็จะตามงานกับเพื่อนๆซึ่งก็จะคอยช่วยเหลือกันเสมอ รวมถึงอาจารย์ที่ปรึกษา และผมก็ศึกษาจากการทำงานในกองละครที่ถ่ายทำอยู่ อย่างเช่นเรื่องมรสุมสวาท ของ บริษัท มุมใหม่ ว่าฝ่ายไหนเค้าทำอะไรกันบ้าง ก็จะรู้ถึงความยากลำบากในการทำงาน กว่าจะได้งานมาแต่ละชิ้น มีขั้นตอนเตรียมการถ่ายทำ มีขั้นตอนการตัดต่ออย่างไรบ้าง เราก็จะเข้าใจมากขึ้นว่าถ้าเรารู้ว่าเบื้องหลังเค้าทำงานกันยังไง เราสามารถปรับตัวให้เค้าทำงานได้ง่ายขึ้น และในอนาคตผมอยากจะลองที่จะเป็นผู้จัดด้วย ซึ่งตรงสายที่เรียนมาเลย แต่คงไม่รีบหรอกครับ เพราะต้องใช้เวลาในการรวบรวมประสบการณ์และวัยวุฒิอีกด้วยครับ"

ติดตาม Sanook! Campus

เลื่อนขึ้นไปบนสุด

  1. คนดังเรียนดี ดีกรีบัณฑิตวิศวะ คนดังเรียนดี ดีกรีบัณฑิตวิศวะ

    เริ่มกันที่คนแรก ดูจากลุคแล้วเหมาะกับคณะนี้สุดๆ สำหรับ เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ พระเอกหนุ่มหล่อมาดเข้มขวัญใจสาวๆ จบการศึกษาจากภาควิศวกรรมโยธา คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

  2. ยินดี เวียร์ ศุกลวัฒน์ รับปริญญาโทแล้ว ยินดี เวียร์ ศุกลวัฒน์ รับปริญญาโทแล้ว

อ่านเรื่องที่เกี่ยวข้องทั้งหมด >>