Sanook.commenu

ข่าว ตรวจหวย ทำนายฝัน ราคาทอง วิเคราะห์บอล ฟังเพลงออนไลน์ ดูทีวีออนไลน์ หนังใหม่ ดูละครย้อนหลัง เกมส์

หน้าหลัก > Don’t Miss > เตรียมแอดมิชชั่นง่ายนิดเดียวกับโครงการทบทวนความรู้กับสหพัฒน์

เตรียมแอดมิชชั่นง่ายนิดเดียวกับโครงการทบทวนความรู้กับสหพัฒน์

  • (+ให้คะแนนบทความ)
  • เปิดอ่าน point ความคิดเห็น 0
S! Campus

สนับสนุนเนื้อหา

     พอพูดถึงเรื่องของการแอดมิชชั่นหรือเรื่องรั้วมหาวิทยาลัยเมื่อไหร่ Sanook! ก็จะรู้สึกกระชุ่มกระช่วยทุกครั้งไป เพราะรู้สึกถึงพลังของวัยรุ่นที่กำลังใช้พลังความมุ่งมั่นอย่างเต็มที่เพื่อไขว่คว้าในสิ่งที่ตัวเองฝัน

    ซึ่งสมัยนี้ขอบอกเลยว่าน้องๆ โชคดีมาก เพราะมีโครงการความรู้ดีๆ มาเพื่อชี้แนวทางในการเตรียมตัวขึ้นมาเต็มไปหมดเลย เหมือนกับโครงการทบทวนความรู้สู่มหาวิทยาลัยกับสหพัฒน์ โดยบริษัท สหพัฒนพิบูล จำกัด (มหาชน) ซึ่งในปีนี้ได้จัดต่อเนื่องมาเป็นปีที่ 19 แล้ว เพื่อทบทวนความรู้แบบเข้มข้นทั้งหมดก่อนที่จะน้องๆ จะเข้าสู่สนามสอบเพื่อเข้ามหาวิทยาลัย

     โดยในปีนี้ได้รับความร่วมมือจากผลิตภัณฑ์มาม่า บิสชิน มองต์เฟลอ และสตาร์ อินฟินิติ จัดสอนพร้อมกัน 4 ภาค 4 มหาวิทยาลัย คือภาคกลางที่มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย ภาคเหนือที่มหาวิทยาลัยนเรศวร ภาคตะวันออกเฉียงเหนือที่มหาวิทยาลัยขอนแก่น และภาคใต้ที่มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์  นอกจากนี้ถ่ายทอดสดผ่านสัญญาณอินเตอร์เน็ตบรอดแบนด์ไปยังโรงเรียนต่างๆ ซึ่งปีนี้มีเป้าหมายที่จะถ่ายทอดไปถึง 800 โรงเรียนทั่วประเทศ

 

    ซึ่งปีนี้ก็ได้อาจารย์จากมหาวิทยาลัยและสถาบันติวชั้นนำ 39 ท่าน อาทิ ครูพี่แนน – อริสรา ครูพี่กิฟต์ จากเอ็นคอนเซ็ปต์ พี่โหน่ง พี่เต๋อ พี่วิเวียน จากออนดีมานด์ พี่เอ๋ พี่กอล์ฟ พี่ฟาร์ม จากวีบายเดอะเบรน อ.อนุวัฒน์ อ.ชัย จากพินนาเคิล เป็นต้น เชื่อว่าแต่ละชื่อเป็นที่รู้จักของน้องอยู่แล้วแน่นอน ซึ่งอาจารย์แต่ละท่านก็เตรียมความรู้เข้มข้นแบบเจาะลึกมาถ่ายทอดให้สำหรับโครงการนี้โดยเฉพาะ

 

    สำหรับน้องๆ ชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายที่ต้องการเตรียมความพร้อมกับโครงการทบทวนความรู้สู่มหาวิทยาลัยกับ สหพัฒน์ ครั้งที่ 19 สามารถสมัครเข้าร่วมโครงการได้ทางเว็บไซต์ www.sahapat.co.th และ  www.247friend.net  และอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : Sahapat Admission ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 26 กันยายนนี้!!!
[Advertorial]

ติดตาม Sanook! Campus

เลื่อนขึ้นไปบนสุด

  1. [รับตรงหลังแอด] รับตรง รอบที่3 มศว 2560 [รับตรงหลังแอด] รับตรง รอบที่3 มศว 2560

    มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ เปิดรับสมัครนักเรียนฝึกหัดเพื่อเดบิวต์เป็นนิสิตใหม่ รอบที่ 3 (รอบหลังแอดมิชชั่น) ปีการศึกษา 2560!

  2. ทปอ.แจงขั้นตอนการแอดมิชชั่นปี’60 ทปอ.แจงขั้นตอนการแอดมิชชั่นปี’60

    ที่ประชุมอธิการบดี ประกาศวันเวลาแอดมิชชั่นประจำปี 2560 โดยมีสถาบันอุดมศึกษาเข้าร่วมทั้งสิ้น 78 แห่ง สามารถสมัครได้ระหว่างวันที่ 20-27 พฤษภาคม และชำระค่าสมัครก่อนวันที่ 29 พฤษภาคมนี้

อ่านเรื่องที่เกี่ยวข้องทั้งหมด >>