Sanook.commenu

ข่าว ตรวจหวย ทำนายฝัน ราคาทอง วิเคราะห์บอล ฟังเพลงออนไลน์ ดูทีวีออนไลน์ หนังใหม่ ดูละครย้อนหลัง เกมส์

หน้าหลัก > Relationship > 17 วิธีชนะใจสาววัยรุ่น

17 วิธีชนะใจสาววัยรุ่น

  • (+ให้คะแนนบทความ)
  • เปิดอ่าน point ความคิดเห็น 0
S! Campus (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

หนุ่ม ๆ ทั้งหลาย เคยสงสัยกันบ้างหรือไม่ว่าสาว ๆ เขาชอบอะไร ไม่ชอบอะไร และทำอย่างไร ถึงจะชนะใจพวกเธอได้ ลองมาดู 17 วิธีต่อไปนี้ ที่จะให้เรื่องของการ ไม่ใช่เรื่องชวนให้เครียดอีกต่อไป

isc11

1. ต้องมีความมั่นใจในตัวเอง ผู้หญิงจะชอบผู้ชายที่มั่นใจในตัวเอง และวิธีที่จะทำให้หนุ่ม ๆ ดูเป็นคนมั่นใจก็คือ คุณต้องเชื่อให้ได้ก่อนว่า คุณนั้นเข้าท่าไม่ใช่เล่นนะ

2. ต้องเป็นคนโรแมนติก เพราะแน่นอนว่า ผู้หญิงชอบความโรแมนติก

3. ทำให้เธอหัวเราะ เพราะผู้หญิงชอบผู้ชายที่สนุกสนาน แต่ก็ไม่ใช่ว่าคุณจะต้องทำตัวให้กลายเป็นตัวตลกตลอดนะ

4. ทำให้เธอรู้สึกว่าคุณใส่ใจในตัวเธอ ห่วงใยเธอ เช่นบอกเธอว่าคุณยินดีช่วยเธอทำงานบ้าน มากกว่าออกไปปาร์ตี้กับเพื่อน ๆ นะ

5. นอกจากคุณจะต้องดูดีแล้ว กลิ่นก็ต้องดีด้วย เสื้อผ้าที่คุณใส่ ต้องสะอาดไม่เหม็นอับ อาจจะใช้น้ำหอมช่วยเพิ่มสเน่ห์ได้ แต่ต้องไม่มากจนเกินไป

6. ยิ้มให้บ่อย เวลาที่คุณอยู่กับเธอ

7. อย่าลืม Eye contact จ้องมองที่ตาของเธอ ถ้าเธอไม่มองตอบ ก็อย่าเพิ่งเสียกำลังใจ นั้นอาจจะไม่ใช่อากัปกิริยาในเชิงลบเสมอไป แต่ทั้งนี้ ก็อย่าเอาแต่จ้อง จ้องเป็นชั่วโมง ๆ โดยไม่ทำอย่างอื่นก็เห็นทีจะไม่ไหวเหมือนกันนะ

8. พยายามอยู่ใกล้ชิดเธอ ถ้ามีใครทำอะไรที่ไม่เหมาะสม หรือหยาบคายกับเธอ แม้แต่การล้อเล่น ก็ควรแสดงความปกป้อง

9. แสดงความเจ้าชู้ออกมาบ้าง เพราะผู้หญิงส่วนใหญ่จะชอบผู้ชายเจ้าชู้ แต่อย่าให้มากเกินไปนัก วิธีที่คุณจะแสดงออกกับเธอ อาจจะเป็นการยิ้มให้เธอมาก ๆ หน่อย มีการแตะสัมผัสเธอบ้างเล็กน้อย พูดชมเธอ บอกเธอว่าคุณรู้สึกดี สนุก ที่ได้อยู่กับเธอ และคอยหมั่นสังเกตุว่าอะไรที่คุณทำแล้วเธอไม่ชอบก็ให้หยุด

10. ชวนเธอออกไปเที่ยวในโอกาสพิเศษ เลือกสถานที่ ที่คิดว่าเธอจะจดจำมันไปอีกนาน ไม่ต้องกลัวที่จะออกปากชวน เชื่อมั่นในตนเอง ไม่ต้องกลัวถูกปฏิเสธ เพราะถ้าหากเธอยอมออกมากับคุณ ความกล้าครั้งนี้ก็ถือว่าคุ้มค่า

11. ทำให้การออกเดทครั้งแรก เป็นอะไรที่โรแมนติก อาจจะเดินเล่นดูพระอาทิตย์ตกด้วยกันที่ชายหาด หรือหาสถานที่ที่เหมาะสำหรับจูบแรกของคุณ

12. เมื่อถึงเวลาของจูบแรก คุณต้องแน่ใจว่า สถานที่นั้นมีความเป็นส่วนตัวมากเพียงพอ เพราะผู้หญิงส่วนใหญ่ จะประทับใจในความโรแมนติกของการจูบครั้งแรก แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าคุณชวนเธอเข้าห้องนะ แค่หาสถานที่เงียบ ๆ ที่คุณและเธอรู้สึกสบาย ๆ ไม่ต้องกังวลอะไร และไม่ต้องอายใคร

13. หยอกเย้าเธอบ้างก็ได้ แต่ไม่ควรทำร้ายความรู้สึก อาจจะหยอกล้อเมื่อเธอทำอะไรตลก ๆ แต่ต้องแน่ใจว่านั้นคือการล้อเล่น ไม่ใช่ทำให้เธอดูกลายเป็นตัวตลก

14. ลองหาวีที่จะทำให้เธอทำตัวสบาย ๆ และมีความสุขเวลาที่อยู่กับคุณ

15. จับมือเธอ หากรู้สึกว่า เธอพยายามที่จะเข้าใกล้คุณ นั้นเป็นสัญญาณที่ดีแล้ว หากเธอยิ้ม และหน้าแดง เมื่อคุณจับมือเธอ นั่นเป็นการบอกคุณว่า เธอรู้สึกชอบคุณนะ แต่เธออาจจะอาย

16. บอกเธอว่า เธอยิ้มสวยขนาดไหน แต่คุณต้องมีความจริงใจนะ ไม่มีอะไรจะแย่มากไปกว่า คุณหลอกเธอ หรือพูดในสิ่งที่เธอก็รู้อยู่แล้วว่านั่นไม่ใช่เรื่องจริง เช่น คุณอาจจะบอกเธอว่า ทรงผมเธอสวย มือเธอนิ่มจัง

17. ให้ความสนใจกับสิ่งที่เธอแสดงออกด้วยการกระทำ เช่น เธอเข้ามาอยู่ใกล้ ๆ คุณ เธอจับมือคุณแล้วบีบเบา ๆ เธอยิ้มไม่หุบ เธอจ้องมองคุณอยู่ตลอด เธอกอด เธอจับแก้มคุณ สิ่งเหล่านี้ แสดงออกว่าเธอชอบคุณ เธอมีความสุขที่อยู่กับคุณ ดังนั้น คุณต้องแสดงออกให้เห็นว่าคุณใส่ใจ และห้ามหันเหความสนใจไปที่สาวอื่นที่อยู่ใกล้เคียงอย่างเด็ดขาด

 

Credit : wikihow.com

Photo : istockphoto.com

ติดตาม Sanook! Campus

เลื่อนขึ้นไปบนสุด

  1. 25 แคปชั่น “อ้อนแฟน“ อ้อนแบบนี้เพื่อนอิจฉาแน่นอน 25 แคปชั่น “อ้อนแฟน“ อ้อนแบบนี้เพื่อน…

    25 แคปชั่นสุดฮิตในการอ้อนแฟน ที่จะทำให้คนโสดอิจฉาตาร้อนอย่างแน่นอนมีแบบไหนบ้างเรามาดูกัน

  2. มุขเสี่ยว ไว้จีบสาว ที่กำลังแอบปลื้ม มุขเสี่ยว ไว้จีบสาว ที่กำลังแอบปลื้ม

    รวบรวม มุขเสี่ยว ไว้จีบสาวน่ารัก ที่คุณกำลังแอบปลื้ม หรือจะเอาไปจีบหนุ่มๆ ที่คุณแอบชื่นชอบก็ได้นะ เป็นมุขเสียวๆ แนบน่ารัก กวนๆ โดนใจทุกเพศทุกวัย รวมไว้แล้วหลายชุด

อ่านเรื่องที่เกี่ยวข้องทั้งหมด >>