Sanook.commenu

ข่าว ตรวจหวย ทำนายฝัน ราคาทอง วิเคราะห์บอล ฟังเพลงออนไลน์ ดูทีวีออนไลน์ หนังใหม่ ดูละครย้อนหลัง เกมส์

หน้าหลัก > teenzone > 17 วิธีชนะใจสาววัยรุ่น

17 วิธีชนะใจสาววัยรุ่น

  • (+ให้คะแนนบทความ)
  • เปิดอ่าน point ความคิดเห็น 0
S! Campus (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

หนุ่ม ๆ ทั้งหลาย เคยสงสัยกันบ้างหรือไม่ว่าสาว ๆ เขาชอบอะไร ไม่ชอบอะไร และทำอย่างไร ถึงจะชนะใจพวกเธอได้ ลองมาดู 17 วิธีต่อไปนี้ ที่จะให้เรื่องของการ ไม่ใช่เรื่องชวนให้เครียดอีกต่อไป

isc11

1. ต้องมีความมั่นใจในตัวเอง ผู้หญิงจะชอบผู้ชายที่มั่นใจในตัวเอง และวิธีที่จะทำให้หนุ่ม ๆ ดูเป็นคนมั่นใจก็คือ คุณต้องเชื่อให้ได้ก่อนว่า คุณนั้นเข้าท่าไม่ใช่เล่นนะ

2. ต้องเป็นคนโรแมนติก เพราะแน่นอนว่า ผู้หญิงชอบความโรแมนติก

3. ทำให้เธอหัวเราะ เพราะผู้หญิงชอบผู้ชายที่สนุกสนาน แต่ก็ไม่ใช่ว่าคุณจะต้องทำตัวให้กลายเป็นตัวตลกตลอดนะ

4. ทำให้เธอรู้สึกว่าคุณใส่ใจในตัวเธอ ห่วงใยเธอ เช่นบอกเธอว่าคุณยินดีช่วยเธอทำงานบ้าน มากกว่าออกไปปาร์ตี้กับเพื่อน ๆ นะ

5. นอกจากคุณจะต้องดูดีแล้ว กลิ่นก็ต้องดีด้วย เสื้อผ้าที่คุณใส่ ต้องสะอาดไม่เหม็นอับ อาจจะใช้น้ำหอมช่วยเพิ่มสเน่ห์ได้ แต่ต้องไม่มากจนเกินไป

6. ยิ้มให้บ่อย เวลาที่คุณอยู่กับเธอ

7. อย่าลืม Eye contact จ้องมองที่ตาของเธอ ถ้าเธอไม่มองตอบ ก็อย่าเพิ่งเสียกำลังใจ นั้นอาจจะไม่ใช่อากัปกิริยาในเชิงลบเสมอไป แต่ทั้งนี้ ก็อย่าเอาแต่จ้อง จ้องเป็นชั่วโมง ๆ โดยไม่ทำอย่างอื่นก็เห็นทีจะไม่ไหวเหมือนกันนะ

8. พยายามอยู่ใกล้ชิดเธอ ถ้ามีใครทำอะไรที่ไม่เหมาะสม หรือหยาบคายกับเธอ แม้แต่การล้อเล่น ก็ควรแสดงความปกป้อง

9. แสดงความเจ้าชู้ออกมาบ้าง เพราะผู้หญิงส่วนใหญ่จะชอบผู้ชายเจ้าชู้ แต่อย่าให้มากเกินไปนัก วิธีที่คุณจะแสดงออกกับเธอ อาจจะเป็นการยิ้มให้เธอมาก ๆ หน่อย มีการแตะสัมผัสเธอบ้างเล็กน้อย พูดชมเธอ บอกเธอว่าคุณรู้สึกดี สนุก ที่ได้อยู่กับเธอ และคอยหมั่นสังเกตุว่าอะไรที่คุณทำแล้วเธอไม่ชอบก็ให้หยุด

10. ชวนเธอออกไปเที่ยวในโอกาสพิเศษ เลือกสถานที่ ที่คิดว่าเธอจะจดจำมันไปอีกนาน ไม่ต้องกลัวที่จะออกปากชวน เชื่อมั่นในตนเอง ไม่ต้องกลัวถูกปฏิเสธ เพราะถ้าหากเธอยอมออกมากับคุณ ความกล้าครั้งนี้ก็ถือว่าคุ้มค่า

11. ทำให้การออกเดทครั้งแรก เป็นอะไรที่โรแมนติก อาจจะเดินเล่นดูพระอาทิตย์ตกด้วยกันที่ชายหาด หรือหาสถานที่ที่เหมาะสำหรับจูบแรกของคุณ

12. เมื่อถึงเวลาของจูบแรก คุณต้องแน่ใจว่า สถานที่นั้นมีความเป็นส่วนตัวมากเพียงพอ เพราะผู้หญิงส่วนใหญ่ จะประทับใจในความโรแมนติกของการจูบครั้งแรก แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าคุณชวนเธอเข้าห้องนะ แค่หาสถานที่เงียบ ๆ ที่คุณและเธอรู้สึกสบาย ๆ ไม่ต้องกังวลอะไร และไม่ต้องอายใคร

13. หยอกเย้าเธอบ้างก็ได้ แต่ไม่ควรทำร้ายความรู้สึก อาจจะหยอกล้อเมื่อเธอทำอะไรตลก ๆ แต่ต้องแน่ใจว่านั้นคือการล้อเล่น ไม่ใช่ทำให้เธอดูกลายเป็นตัวตลก

14. ลองหาวีที่จะทำให้เธอทำตัวสบาย ๆ และมีความสุขเวลาที่อยู่กับคุณ

15. จับมือเธอ หากรู้สึกว่า เธอพยายามที่จะเข้าใกล้คุณ นั้นเป็นสัญญาณที่ดีแล้ว หากเธอยิ้ม และหน้าแดง เมื่อคุณจับมือเธอ นั่นเป็นการบอกคุณว่า เธอรู้สึกชอบคุณนะ แต่เธออาจจะอาย

16. บอกเธอว่า เธอยิ้มสวยขนาดไหน แต่คุณต้องมีความจริงใจนะ ไม่มีอะไรจะแย่มากไปกว่า คุณหลอกเธอ หรือพูดในสิ่งที่เธอก็รู้อยู่แล้วว่านั่นไม่ใช่เรื่องจริง เช่น คุณอาจจะบอกเธอว่า ทรงผมเธอสวย มือเธอนิ่มจัง

17. ให้ความสนใจกับสิ่งที่เธอแสดงออกด้วยการกระทำ เช่น เธอเข้ามาอยู่ใกล้ ๆ คุณ เธอจับมือคุณแล้วบีบเบา ๆ เธอยิ้มไม่หุบ เธอจ้องมองคุณอยู่ตลอด เธอกอด เธอจับแก้มคุณ สิ่งเหล่านี้ แสดงออกว่าเธอชอบคุณ เธอมีความสุขที่อยู่กับคุณ ดังนั้น คุณต้องแสดงออกให้เห็นว่าคุณใส่ใจ และห้ามหันเหความสนใจไปที่สาวอื่นที่อยู่ใกล้เคียงอย่างเด็ดขาด

 

Credit : wikihow.com

Photo : istockphoto.com

ติดตาม Sanook! Campus

เลื่อนขึ้นไปบนสุด

  1. มุขเสี่ยว ไว้จีบสาว ที่กำลังแอบปลื้ม มุขเสี่ยว ไว้จีบสาว ที่กำลังแอบปลื้ม

    รวบรวม มุขเสี่ยว ไว้จีบสาวน่ารัก ที่คุณกำลังแอบปลื้ม หรือจะเอาไปจีบหนุ่มๆ ที่คุณแอบชื่นชอบก็ได้นะ เป็นมุขเสียวๆ แนบน่ารัก กวนๆ โดนใจทุกเพศทุกวัย รวมไว้แล้วหลายชุด

  2. ทันมุข...จีบสาว ของหนุ่มๆ กัน ทันมุข...จีบสาว ของหนุ่มๆ กัน

    เรามารู้ทันมุกจีบสาวของหนุ่มๆ กันดีกว่านะเจ้าค่ะ ดูซิว่าตรงกับเพื่อนๆบ้างหรือเปล่า

อ่านเรื่องที่เกี่ยวข้องทั้งหมด >>