Sanook.commenu

ข่าว ตรวจหวย ทำนายฝัน ราคาทอง วิเคราะห์บอล ฟังเพลงออนไลน์ ดูทีวีออนไลน์ หนังใหม่ ดูละครย้อนหลัง เกมส์

หน้าหลัก > ulife > SkillLane เปิดตัวแคมเปญ ขอสักที ปีใหม่นี้ฝันต้องเป็นจริง รับปี 2560

SkillLane เปิดตัวแคมเปญ ขอสักที ปีใหม่นี้ฝันต้องเป็นจริง รับปี 2560

  • (+ให้คะแนนบทความ)
  • เปิดอ่าน point ความคิดเห็น 0

SkillLane.com จับมือพันธมิตรชื่อดังอย่าง Sanook! Learning จัดแคมเปญ “ขอสักที ปีใหม่นี้ฝันต้องเป็นจริง” ต้อนรับปีใหม่ พ.ศ. 2560 กับ 7 คอร์สพิเศษโดยอาจารย์ผู้สอนชื่อดัง 7 ท่าน พลาดไม่ได้กับของแถมและราคาสุดพิเศษ การจับมือในปีนี้จัดภายใต้คอนเซ็ปต์ที่ว่า ทุกคนสามารถเปลี่ยนความฝันให้เป็นความจริงที่สำเร็จได้ ถ้าเรามีความเชื่อและพร้อมจะทำอย่างตั้งใจ ตลอดเดือนมกราคมนี้


บริษัท สกิลเลน เอดูเคชั่น จำกัด สถาบันเรียนออนไลน์ผ่านรูปแบบวิดีโอออนไลน์ (On-demand Education) อันดับ 1 ของประเทศ ร่วมกับพันธมิตรจัดแคมเปญปีใหม่เป็นปีที่ 2 โดยจับมือกับอาจารย์ผู้สอนชื่อดัง 7 ท่าน เปิดตัว 7 คอร์สเรียนออนไลน์ อาทิ การพัฒนาตนเอง การเงิน และการตลาด ให้เป็นของขวัญแก่ผู้ที่อยากเปลี่ยนความฝันให้กลายเป็นความจริง

คุณฐิติพงศ์ พิสิฐวุฒินันท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และผู้ร่วมก่อตั้งเว็บไซต์ SkillLane.com เผยว่าแคมเปญปีใหม่นี้จัดขึ้นเป็นปีที่ 2 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อตอบสนองความต้องการหลักของคนในปัจจุบันที่มีความฝัน มีเป้าหมายในชีวิต แต่ไม่ได้เริ่มลงมือทำมันให้เป็นความจริง เราจึงอยากกระตุ้นให้ใช้โอกาสในช่วงปีใหม่ พ.ศ. 2560 นี้เป็นจุดเริ่มต้นเปลี่ยนความฝันให้สำเร็จดังที่ตั้งความหวังเอาไว้ ซึ่งคุณไม่จำเป็นต้องคิดหาทางเริ่มต้นด้วยตนเองตั้งแต่แรก แต่จะมีอาจารย์ผู้สอนที่ผ่านการเลือกสรรมาแนะแนวเส้นทาง และผลักดันความฝันของคุณจนกลายเป็นความจริง คุณฐิติพงศ์ได้เสริมอีกว่า SkillLane มีความตั้งใจที่จะที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนาและเสริมสร้างความรู้ผ่านคอร์สเรียนออนไลน์มาตลอด 3 ปี เพียงแค่คุณมีเวลาวันละ 10 – 15 นาที ก็สามารถเริ่มเรียนที่ไหน และเมื่อไหร่ก็ได้ผ่านคอมพิวเตอร์ และสมาร์ทโฟนของคุณ


โดยแคมเปญดังกล่าวได้พันธมิตรที่เล็งเห็นถึงการเรียนรู้ที่ไม่สิ้นสุดทั้ง Sanook! Learning, Ookbee และ Stock2morrow ร่วมเปิดตัว 7 คอร์สเรียนออนไลน์ ซึ่งสอนโดย 7 ผู้เชี่ยวชาญได้แก่

(1) คุณบอย - วิสูตร แสงอรุณเลิศ กับ คอร์ส 10 ขั้นตอนเปลี่ยนเป้าหมายให้กลายเป็นความจริง คอร์สนี้จะบอกคุณแบบชัดสุดๆ ว่า 10 ขั้นตอน ที่คุณต้องทำ เพื่อให้เป้าหมายของคุณเป็นจริง มีอะไรบ้าง และต้องทำอย่างไร อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม หรือ สั่งซื้อเลย

(2) ครูชัย - ชัยพนธ์ ชวาลวณิชชัย กับ คอร์ส The Art of Ultimate Branding สร้างแบรนด์ให้ปัง ยอดขายอลังการ พบกับสุดยอดคอร์สออนไลน์ที่จะช่วยให้คุณ “เพิ่มยอด” อย่างยั่งยืน ไม่ว่าคุณจะทำธุรกิจอะไรก็ตาม "The Art of Ultimate Branding สร้างแบรนด์ให้ปัง ยอดขายอลังการ"สอนโดยครูชัย ชัยพนธ์ ชวาลวณิชชัย นักการตลาดดิจิตอลอันดับต้นของไทยแห่งยุค อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม หรือ สั่งซื้อเลย

(3) ผู้กองเบนซ์ - สี่ทิศ อำถนอม กับ คอร์ส Personal Branding Essential - วิธีปั้นตัวเองให้ดังให้ตังค์วิ่งตาม เรียนรู้วิธีการสร้างตัวตนบนโลกออนไลน์แบบ Short Cut ที่สรุปมาจากประสบการณ์ตรงของผู้ที่สร้างตัวตนบนโลกออนไลน์
และสามารถสร้างรายได้หลักล้านได้โดยใช้เวลาไม่ถึง 3 เดือน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม หรือ สั่งซื้อเลย

(4) คุณแพท - ภาววิทย์ กลิ่นประทุม กับ คอร์ส ปูพื้นฐานสู่การลงทุนเบื้องต้น ในคอร์สนี้ คุณแพท ภาววิทย์ กลิ่นประทุม ผู้บริหารหลักทรัพย์บัวหลวง เจ้าของผลงานหนังสือ Bestseller “แกะรอยหยักสมอง รวยหุ้นหมื่นล้าน” และ “คลินิกหุ้นมือใหม่” จะนำเอาประสบการณ์การลงทุน มาปูพื้นฐานให้มือใหม่ เข้าสู่ตลาดหุ้นอย่างมั่นคง โดยเขาจะสอนสามเรื่องหลักที่นักลงทุนจะต้องเข้าใจ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม หรือ สั่งซื้อเลย

(5) โค้ชสิริลักษณ์ ตันสิริ กับ คอร์ส 10 วิธีสร้างความมั่นใจให้สูงสุด ปัญหาของคนส่วนใหญ่ที่ทำให้ชีวิตไม่ก้าวหน้าหรือไม่ประสบความสำเร็จสักที เพราะขาดความมั่นใจในตัวเอง!!! บางคนมีความกลัวมากมาย กลัวความล้มเหลว กลัวทำไม่ได้ กลัวเสียใจ กลัวผิดหวัง กลัวเสียงปฏิเสธ ทำให้ไม่กล้าตั้งเป้าหมาย ไม่กล้าเปลี่ยนแปลง ชีวิตจึงติดกรอบ!! อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม หรือ สั่งซื้อเลย

(6) อาจารย์อดัม แบรดชอว์ กับ คอร์ส งูๆ ปลาๆ - เริ่มต้นพูดภาษาอังกฤษอย่างมั่นใจ รับรองเลยว่าคนที่เข้ามาเรียนคอร์สนี้ จะเริ่มสนทนาภาษาอังกฤษกับชาวต่างชาติอย่างมั่นใจแน่นอน คอร์สนี้จะสอนให้เราสามารถสนทนาภาษาอังกฤษที่จำเป็น สอนพูดประโยคหากินที่ใช้กันบ่อยที่สุด ทั้งฝรั่ง และคนไทย รู้ไว้เอาไปใช้จริงได้เลย อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม หรือ สั่งซื้อเลย

(7) ครูลูกกอล์ฟ - คณาธิป สุนทรรักษ์ กับ คอร์ส The Front Row พูดอังกฤษในชีวิตจริงแบบฝรั่ง คอร์ส The Front Row พูดอังกฤษในชีวิตจริงแบบฝรั่ง ออกแบบมาเพื่อให้คุณได้เรียนภาษาอังกฤษแบบธรรมชาติที่สุด ได้ยินอย่างไร ก็พูดออกไปให้คล้ายแบบนั้นให้ได้มากที่สุด อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม หรือ สั่งซื้อเลย

คอร์สออนไลน์ทั้งหมดครอบคลุมทักษะที่คุณต้องรู้เพื่อชีวิตที่ประสบความสำเร็จในทุกด้าน เพื่อให้ความฝันที่คุณตั้งความหวังไว้สามารถเป็นจริงได้ในที่สุด มาพร้อมกับของแถม และราคาสุดพิเศษสำหรับช่วงเริ่มต้นปีใหม่แบบนี้โดยเฉพาะ ระยะเวลากิจกรรมเริ่มตั้งแต่ วันที่ 9 มกราคม ถึง 31 มกราคม พ.ศ.2560 สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://learning.sanook.com/ และ https://www.skilllane.com/newyear

 

ติดตาม Sanook! Campus

เลื่อนขึ้นไปบนสุด

เว็บบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่ | ตั้งกระทู้โหวต | กระทู้ทั้งหมด

ประเด็นร้อนสุดๆ ความคิดเห็นล่าสุด