Sanook.commenu

ข่าว ตรวจหวย ทำนายฝัน ราคาทอง วิเคราะห์บอล ฟังเพลงออนไลน์ ดูทีวีออนไลน์ หนังใหม่ ดูละครย้อนหลัง เกมส์

หน้าหลัก > teenzone > ‘5 เน็ตไอดอล‘ โปรไฟล์ดี น่าติดตามของยุคนี้

'5 เน็ตไอดอล' โปรไฟล์ดี น่าติดตามของยุคนี้

  • (+ให้คะแนนบทความ)
  • เปิดอ่าน point ความคิดเห็น 0
www.eduzones.com

สนับสนุนเนื้อหา

บนโลกออนไลน์ทุกวันนี้มีผู้ที่โด่งดังและมีคนติดตาม จนถูกเรียกว่า มากมาย ซึ่งในนิยามคำว่าเน็ตไอดอลปัจจุบันนี้ มีทั้งคนที่โด่งดังในด้านที่ดีและไม่ดี วันนี้เราจึงจะมาจัดอันดับ เน็ตไอดอลและคนที่โด่งดังจากการเป็นเน็ตไอดอล ที่มีโปรไฟล์และความสามารถ ที่น่าติดตามกันค่ะ

พิมฐา 

 จัดอันดับ(เน็ต)ไอดอลน่าตจัดอันดับ(เน็ต)ไอดอลน่าต

หากพูดถึงเน็ตไอดอลในยุคนี้ ชื่อของ พิมฐา ฐานิดา มานะเลิศเรืองกุล จะต้องถูกนึกถึงเป็นอันดับแรกๆอย่างแน่นอน ด้วยความน่ารัก ไลฟ์สไตล์ และรูปถ่ายสวยๆที่อัพผ่านอินสตาแกรม ทำให้มีคนติดตามมากเกือบ 1 ล้านคน แต่ไม่ใช่แค่นั้น พิมฐา ยังมีโปรไฟล์การศึกษาที่น่าสนใจ เธอจบการศึกษาระดับมัธยมจาก fairfield high school ประเทศ Australia และจบปริญญาตรีจาก มหาวิทยาลัย Ritsumeikan Asia Pacific University ประเทศญี่ปุ่น ทำให้เธอคนนี้สามารถสื่อสารได้ทั้งภาษาอังกฤษและญี่ปุ่น
 

ฟรัง (ฮอร์โมน)
 
จัดอันดับ(เน็ต)ไอดอลน่าตจัดอันดับ(เน็ต)ไอดอลน่าต

 ฟรัง นรีกุล เกตุประภากร หรือ ออย ฮอร์โมน ไอดอลด้านการเรียนของยุคนี้ สาวน้อยคนนี้เคยชนะการประกวด Utip Freshy idol ด้วยหน้าตาที่น่ารัก สดใส  ทำให้มีคนเริ่มติดตาม จากนั้นเธอก็ได้แจ้งเกิดในซีรีส์ฮอร์โมน บทของออย ที่ฝากฝีมือไว้ได้อย่างน่าชื่นชม จนก้าวมาเป็นนักแสดงวัยรุ่นหน้าใหม่ที่น่าจับตามองอีกคนหนึ่ง แต่นอกจากความสามารถทางด้านการแสดง เธอยังเป็นไอดอลการเรียนอีกด้วย ฟรัง นรีกุล จบม.ปลายจากโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา และตอนนี้กำลังศึกษาที่คณะแพทยศาสตร์ จุฬาฯ ถือเป็นตัวอย่างของไอดอลรุ่นใหม่ทั้งด้านการเรียนและการทำงาน
 

 
มาย วิรพร
 
จัดอันดับ(เน็ต)ไอดอลน่าตจัดอันดับ(เน็ต)ไอดอลน่าต


มายด์ วิรพร จิรเวชสุนทรกุล เน็ตไอดอลหน้าใสอีกคนหนึ่งที่เป็นรู้จักผ่านเฟซบุ๊ก รูปของเธอมีคนเข้าไปกดไลค์และกดติดตามมากมาย เธอคนนี้มีความสามารถด้านการแสดง และเล่นดนตรี ทั้งกีต้าร์และอูคูเลเล่ ทำให้ตอนนี้เธอได้ก้าวเข้าสู่วงการในฐานะนักแสดงอย่างเต็มตัว โดยมีผลงานการแสดงที่เป็นที่รู้จักจาก น้องใหม่ ร้ายบริสุทธิ์ และล่าสุดกำลังจะมีละครคู่กับพระเอกสุดฮอตจากเกาหลีอีกด้วย
 

 
เบสท์ ณัฐสิทธิ์

 จัดอันดับ(เน็ต)ไอดอลน่าตจัดอันดับ(เน็ต)ไอดอลน่าต


ไอดอลหนุ่มขวัญใจสาวๆ เบสท์  ณัฐสิทธิ์ โกฏิมนัสวนิชย์ ดีเจและอดีตนักแสดงเจ้าของรางวัลสุวรรณหงส์  สาขานักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยม เขาเริ่มเป็นที่รู้จักมากขึ้นจากการเป็นพระเอกเอ็มวี อ้าวเฮ้ย-อะตอม เขามีความสามารถด้านการร้องเพลงและดนตรี จากการlive เล่นดนตรีสดทำให้ที่มีคนเข้ามากดไลฟ์และติดตามเขาจำนวนมาก จนกลายมาเป็นโอปป้าขวัญใจสาวๆหลายคนในตอนนี้
 
 
 
มะเฟือง
 
Screenshot_4.jpg

ณัฐชยา นิ่มสมุทร เจ้าของเพจ 'มะเฟืองเอง' เน็ตไอดอลสายฮา ที่โด่งดังจากการอัพคลิปตลกๆผ่านเฟซบุ๊ก และ vine ในทวิตเตอร์ที่มีผู้เข้ามาชมและติดตามเธอคนนี้จากความตลกของเธอมากนับแสน แต่นอกจากความตลกแล้วเธอคนนี้ยังเป็นไอดอลด้านการเรียนและการสอบให้กับน้องๆที่ติดตามอีกด้วย ซึ่งตอนนี้มะเฟืองกำลังศึกษาอยู่ที่ คณะศิลปะศาสตร์ ม.มหิดล เพราะมีความชอบและสนใจศึกษาต่อด้านภาษา

CR : eduzones

ติดตาม Sanook! Campus

เลื่อนขึ้นไปบนสุด

  1. “ต้องเต” เน็ตไอดอล 200 ล้านวิว “ปฏิเสธความหล่อ ขอใช้ชีวิตกับคนเร่ร่อน” “ต้องเต” เน็ตไอดอล 200 ล้านวิว “ปฏิเสธความหล่อ ขอ…

    นักศึกษาชั้นปีที่ 4 จากรั้วมหาวิทยาลัยมหาสารคาม “ต้องเต-ธิติ ศรีนวล” หรือ “เน็ตไอดอล 200 ล้านวิว”

  2. เน็ตไอดอลที่แท้ทรู เน็ตไอดอลที่แท้ทรู

    ถ้าพูดถึงเน็ตไอดอลสมัยก่อน เราจะนึกถึงสาวสวยน่ารัก ขวัญใจหนุ่มๆ อย่าง โฟร์ ศกลรัตน์, เบเบ้ ธันย์ชนก, เต้ย จรินทร์พร หรือบอลลูน พินทุ์สุดา

    Tags: เน็ตไอดอล ,

อ่านเรื่องที่เกี่ยวข้องทั้งหมด >>