Sanook.commenu

ข่าว ตรวจหวย ทำนายฝัน ราคาทอง วิเคราะห์บอล ฟังเพลงออนไลน์ ดูทีวีออนไลน์ หนังใหม่ ดูละครย้อนหลัง เกมส์

หน้าหลัก > Trendy Zone > มาดู 5 สิ่งที่ “วัยรุ่นไทย“ ยุคนี้..ปลื้มมาก!!!

มาดู 5 สิ่งที่ "วัยรุ่นไทย" ยุคนี้..ปลื้มมาก!!!

  • (+ให้คะแนนบทความ)
  • เปิดอ่าน point ความคิดเห็น 3
S! Campus

สนับสนุนเนื้อหา

สุดสัปดาห์แบบนี้ เรามาลองดูกันว่าในช่วงที่ผ่านมาวัยรุ่นไทยเค้ากำลังให้ความสนใจกับอะไรกันอยู่นะ 

ภาพยนตร์เรื่อง
มากันที่ภาพยนตร์สุดเข้มข้นจากค่าย GDH กับ "ฉลาดเกมส์โกง" ที่ตอนนี้ได้รับความสนใจอย่างมาก...เพราะไม่ได้เป็นเพียงแค่ภาพยนตร์วัยรุ่นธรรมดา แต่มันแฝงไปด้วยความน่าสนใจของกลุ่มวัยรุ่นกลุ่มนึงที่ตัดสินใจทำภารกิจอันใหญ่หลวงและฉลาดเกินตัว ซึ่งเรียกได้ว่ามีการเดินเรื่องที่เข้มข้นและต้องทำให้คนดูลุ้นจนปวดเส้นเลือดในสมองเลยทีเดียว...

สำหรับนักแสดงที่ถึงแม้จะเป็นหน้าใหม่ในวงการภาพยนตร์ แต่ฝีมือนั้นดูถูกกันไม่ได้เลย นำแสดงโดย นนท์ ชานน สันตินธรกุล รับบท แบงค์ , เจมส์ ธีรดนย์ ศุภพันธ์ภิญโญ รับบท พัฒน์ , ออกแบบ ชุติมณฑน์ จึงเจริญสุขยิ่ง รับบท ลิน , อุ้ม อิษยา ฮอสุวรรณ รับบท เกรซ , ธเนศ วรากุลนุเคราะห์ รับบท พ่อลิน กำกับการแสดงโดย "บาส นัฐวุฒิ พูนพิริยะ"

ตุ๊กตา Baby Groot
มาต่อกันที่ตุ๊กตา Baby Groot ซึ่งถูกวางขายมาตั้งแต่ปี 2014 เพราะดังมาจากภาพยนตร์เรื่อง Guardians of the Galaxy และในปีนี้ก็กลับมาเป็นของสะสมยอดนิยมอีกครั้งนึง เพราะหนังเพิ่งจะออกภาคใหม่มาใน Guardian of the Galaxy Vol 2  ผู้ชมเลยเริ่มตามหาซื้อมาเก็บกันเป็นของที่ระลึกกันอีกรอบ...หนังสือ ไข่ย้อย ดากานดา
สำหรับคนที่รักการอ่าน...ก็มีหนังสืออยู่หนึ่งเล่มที่น่าสนใจ และใครหลายคนที่ได้ทดลองอ่านแล้วก็พากันติดงอมแงมกับหนังสือเรื่อง "ไข่ย้อย ดากานดา" ที่เรามีตังค์แค่ 200 บาทก็สามารถหาซื้อมาอ่านเป็นเจ้าของกันได้แล้ว

ไมโลคิวบ์
ในปี 2017 นี้คงต้องยกให้ "ไมโลคิวบ์" เจ้าผงไมโลที่ถูกอัดเป็นก้อนสี่เหลี่ยม ที่หันไปทางไหนก็มีแต่คนพูดถึง และขึ้นชื่อว่าหากินยาก แถมแพงมากอีกต่างหาก ถ้าพรีออเดอร์เข้ามาราคาห่อนึงก็ตกประมาณ 500-600 บาทเลยทีเดียว

ไอศกรีมตรามือ
ไอศกรีมตรามือ ก่อนหน้านี้มีรสชาติชาไทยออกมาเรียกเรตติ้งจนฮิตกันมาแล้วช่วงนึง แต่ตอนนี้เจ้าของผลิตภัณฑ์ก็เข็นรสชาติใหม่ออกมากับรสชาติชาเขียว ซึ่งดูๆ แล้วรสชาไทยก็ยังคงจะได้ความนิยมไปอีกนาน....


ขอขอบคุณ

ภาพ : CandideBooks, ชาตรามือ

ติดตาม Sanook! Campus

เลื่อนขึ้นไปบนสุด

  1. “นนกุล“ โพสต์ “ภาพย้อนวัยสุดน่ารัก“ รำลึกความหลัง ก่อนเรียนจบ... “นนกุล“ โพสต์ “ภาพย้อนวัยสุดน่า…

    ส่องภาพย้อนวัยของ "น้องนนกุล" ในแต่ละระดับชั้นกันดีกว่าว่าจะน่ารักขนาดไหน?

  2. เป็นที่น่ายินดียิ่ง “ออกแบบ ชุติมณฑน์“ โพสต์วิดีโอเริงร่า ทำธีสิสจบการศึกษาเรียบร้อย เป็นที่น่ายินดียิ่ง “ออกแบบ ชุติมณฑน์“…

    ออกแบบ ชุติมณฑน์ ทำ "ธีสิส" จบเป็นที่เรียบร้อย ตอนนี้เธอนั้นกำลังก้าวเข้าสู่การสวมชุดรับปริญญาอย่างเต็มตัว

อ่านเรื่องที่เกี่ยวข้องทั้งหมด >>