Sanook.commenu

ข่าว ตรวจหวย ทำนายฝัน ราคาทอง วิเคราะห์บอล ฟังเพลงออนไลน์ ดูทีวีออนไลน์ หนังใหม่ ดูละครย้อนหลัง เกมส์

หน้าหลัก > teenzone > ส่อง 7 คนดัง... ดีกรีนักเรียนนอก ที่เรียนเก่งเวอร์

ส่อง 7 คนดัง... ดีกรีนักเรียนนอก ที่เรียนเก่งเวอร์

  • (+ให้คะแนนบทความ)
  • เปิดอ่าน point ความคิดเห็น 0
S! Campus

สนับสนุนเนื้อหา

วันนี้ Sanook! Campus ได้รวบรวมเอาเหล่าคนดังที่มีดีกรีเป็นถึงและแถมยังเรียนเก่งมากมาฝากกันค่ะ ซึ่งในชีวิตจริงพวกเราแทบไม่รู้จักพวกเค้าเลย...ว่าเคยเรียนจบมาจากไหนหรือทำอะไรกันมาก่อน

โทนี่ รากแก่น
มากันที่คนแรกกับ "โทนี่ รากแก่น" ซึ่งเป็นทายาทของราชินีหมอลำที่โด่งดังมากๆ อย่าง "บานเย็น รากแก่น" ซึ่งหนุ่มคนนี้ก็จบปริญญาตรี ด้านการโฆษณา จาก R.M.I.T University (Royal Melbourne Institute of Technology) ประเทศออสเตรเลีย

ปู ไปรยา สวนดอกไม้
คนต่อไปเป็นนางเอกสาวสวย "ปู ไปรยา" ที่ช่วงนึงหายหน้า หายตาไปจากวงการ สาวคนนี้ก็ไปศึกษาร่ำเรียนจนสำเร็จปริญญาตรีด้านกฎหมาย จาก Oxford Brookes University ประเทศอังกฤษ

ญารินดา บุนนาค
ถ้าหากพูดถึงศิลปินหญิงที่มีความสามารถล้นเหลือ ก็คงหนีไม่พ้น พี่นินา หรือ "ญารินดา บุนนาค" นักร้องที่มีผมสีชมพูจนกลายเป็นเอกลักษณ์ประจำตัว ญารินดาสำเร็จการศึกษาในระดับปริญญาตรี จากสาขาสถาปัตยกรรม มหาวิทยาลัยคอร์เนลล์ ด้วยเกียรตินิยมอันดับ 1 และจบปริญญาโท จากคณะ Graduate School of Design มหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ด (Harvard University)

ณัฐ ศักดาทร
"ณัฐ ศักดาทร" ถือเป็นศิลปินนักร้องอีกหนึ่งคนที่ความสามารถหลากหลายและเอาดีได้หลายอย่าง อาทิเช่นในเรื่องของการเรียนหนุ่ม ณัฐ ก็สามารถคว้าใบปริญญาบัตรในระดับปริญญาตรี จากคณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ด มาครองได้เป็นผลสำเร็จ ด้วยเกียรตินิยม อันดับ 1

เคน ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์
พระเอกหนุ่มตลอดกาล "เคน ธีรเดช" ก็มีดีกรีนักเรียนนอกเช่นกัน เคน ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์ เรียนจบจาก Brooks Institute of Photography สาขา การถ่ายภาพ จาก แคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา

ป๋อ ณัฐวุฒิ สกิดใจ
มาที่พระเอกอารมณ์ดีกันบ้างกับ พี่ป๋อ ณัฐวุฒิ ผู้ชายคนนี้นอกจากจะเล่นละครเก่งมากแล้ว เค้าก็ยังเรียนเก่งมากด้วยเช่นกัน เพราะพี่ป๋อสามารถคว้าใบปริญญาบัตรในระดับปริญญาโท จาก สาขา MBA (Management) จาก Southeastern University ประเทศอังกฤษ มาครองได้สำเร็จ

วิลลี่ แมคอินทอช
หลายคนที่ยังจดจำพระเอกสุดฮอตของช่อง 3 อย่าง "วิลลี่ แมคอินทอช" ได้ ผู้ชายคนนี้ไม่ได้มีความสามารถแค่เพียงในเรื่องของการแสดงเท่านั้น แต่ในด้านชีวิตส่วนตัวพี่วิลลี่ ก็เรียนเก่งมากเช่นกัน ด้วยการคว้าปริญญาด้านวิศวกรรมการบิน จากมหาลัยมิชิแกน มาได้ขอขอบคุณ

ข้อมูล : @tonirakkaen @prayalundberg @yarinda @natsakdatorn @kun_jun @poh_natthawut @williemc666

ติดตาม Sanook! Campus

เลื่อนขึ้นไปบนสุด

  1. 4 สุดยอดเว็บไซต์หาทุนเรียนต่อนอก 4 สุดยอดเว็บไซต์หาทุนเรียนต่อนอก

    เว็บไซต์เก่าแก่ที่สร้างมาในปี 2000 โดยกลุ่มครอบครัวครู อาจารย์ และนักศึกษา ช่วยกันสร้างหวังให้เป็นแหล่งข้อมูลข่าวสารด้านทุนการศึกษา

  2. ทุนเอนเดเวอร์ออสเตรเลีย ประจำปี 2559 ทุนเอนเดเวอร์ออสเตรเลีย ประจำปี 2559

    รัฐบาลออสเตรเลียเชิญชวนคนไทยที่สนใจสมัครชิงทุนการศึกษาเอนเดเวอร์ ( Endeavour Scholarships and Fellowships) ประจำปี 2559

อ่านเรื่องที่เกี่ยวข้องทั้งหมด >>