Sanook.commenu

ข่าว ตรวจหวย ทำนายฝัน ราคาทอง วิเคราะห์บอล ฟังเพลงออนไลน์ ดูทีวีออนไลน์ หนังใหม่ ดูละครย้อนหลัง เกมส์

หน้าหลัก > teenzone > นางแบบวัย 13 ไม่สนกระแสวิจารณ์ เตรียมเข้าคัดตัวนางแบบนักแสดงหน้าใหม่

นางแบบวัย 13 ไม่สนกระแสวิจารณ์ เตรียมเข้าคัดตัวนางแบบนักแสดงหน้าใหม่

  • (+ให้คะแนนบทความ)
  • เปิดอ่าน point ความคิดเห็น 3
Workpoint TV

สนับสนุนเนื้อหา

ทำให้ผู้คนจดจำจากท่าทางราวกับเป็น “เรซควีน” ในการแข่งขันมอเตอร์ไซต์ที่ประเทศญี่ปุ่นเมื่อปีที่แล้วและคนมากมายต่างชื่นชมในความงามของเธอ แต่น้อยคนนักจะรู้ว่าตอนนั้นเธอมีอายุเพียง 12 ปีเท่านั้น และยังเรียนอยู่ชั้นประถมศึกษาเอง

1

เธอปรากฏตัวครั้งแรกเมื่อปี 2016 ในงาน MFJ Grand Prix ครั้งที่ 48 ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นอาชีพนางแบบของเธอ แต่ภายหลังกลายเป็นประเด็นที่ถกเถียงกันอย่างหนักถึงความเหมาะสมของอายุในวงการแบบนี้ ซึ่งการแต่งกายของเด็กวัย 12 ปี ในชุดที่ออกเซ็กซี่วาบหวิวนั้นดูไม่เหมาะสมเท่าไหร่ คนส่วนใหญ่ต่างมุ่งตำหนิผู้ปกครองของสาวน้อยคนนี้ แต่โมโมกะซึ่งตอนนี้อายุ 13 ปี กลับออกมาอธิบายว่านี่คือความตั้งใจของเธอ ไม่มีใครบังคับให้เธอทำแบบนี้ มันคือความฝันของเธอ และที่สำคัญพ่อกับแม่ของเธอเพียงแค่ต้องการจะสนับสนุนให้เธอเดินตามความฝันเท่านั้น

หลังจากประสบความสำเร็จจากงานแรกครั้งนั้น โมโมกะได้รับการติดต่อจากแบรนด์ชั้นนำของประเทศมากมาย และเธอกำลังเรียนเพื่อเพิ่มความสามารถให้กับตนเอง เช่น เรียนบัลเลย์ นอกจากนี้ยังหาเวลาเรียนเปียโน, กีตาร์, และยิมนาสติกอีกด้วย เธอมุ่งมั่นในงานสายนี้เป็นอย่างมาก ซึ่งก็ยังมีชาวเน็ตต่างออกมาแสดงความคิดเห็นต่างๆ นาๆ ว่าเธอถูกทำลายชีวิตวัยเด็กไปเรียบร้อยแล้ว

“อย่าขโมยชีวิตวัยเด็กของเธอไปเลย”

“เธอน่ารักมากนะ แต่การแต่งตัวแบบนั้นในขณะที่เป็นแค่เด็กประถมมันไม่เหมาะสมเลย”

เว็บข่าว SoraNews24 รายงานว่าตอนนี้โมโมกะได้กำลังเตรียมตัวเพื่อเข้าการออดิชั่นรายการ Tokyo Girls Audition ซึ่งเป็นโครงการใหญ่แห่งปีที่จะเฟ้นหานางแบบวัยรุ่นและนักแสดงหน้าใหม่เข้าสู่วงการบันเทิง

ติดตาม Sanook! Campus