Sanook.commenu

ข่าว ตรวจหวย ทำนายฝัน ราคาทอง วิเคราะห์บอล ฟังเพลงออนไลน์ ดูทีวีออนไลน์ หนังใหม่ ดูละครย้อนหลัง เกมส์

หน้าหลัก > teenzone > “ ปันปัน เต็มฟ้า “ ลูกไม้ใต้ต้นของแหวน ฐิติมา สุตสุนทร

" ปันปัน เต็มฟ้า " ลูกไม้ใต้ต้นของแหวน ฐิติมา สุตสุนทร

  • (+ให้คะแนนบทความ)
  • เปิดอ่าน point ความคิดเห็น 1
S! Campus

สนับสนุนเนื้อหา

 นับเป็นความสูญเสียครั้งยิ่งใหญ่ต่อวงการเพลงไทย ที่ต้องสูญเสียศิลปินหญิงคุณภาพอย่างพี่แหวน ฐิติมา สุตสุนทร อดีตร๊อคเกอร์สาวที่มีน้ำเสียงเป็นเอกลักษณ์ที่เสียชีวิตด้วยโรคมะเร็งในวัย 54 ปี

ซึ่งในช่วงที่พี่แหวนยังมีชีวิตอยู่ก็ได้มีทายาทสาวน้อยแสนสวย 1 คน ที่เกิดขึ้นกับนายบรรเจิด กฤษณายุธ ผู้เป็นสามี นั่นก็คือ น้อง กฤษณายุธ 

น้องปันปันถือเป็นสาวน้อยที่เรียกได้ว่าเป็นลูกไม้ใต้ต้นของพี่แหวน ฐิติมา อย่างแท้จริง ด้วยการใช้ชีวิตเจริญรอยตามเส้นทางที่คุ้นเคยของคุณแม่แหวนมาอย่างต่อเนื่องในวงการบันเทิงด้วยการเป็นทั้งนักร้อง นักแสดง และนางแบบ รวมถึงการเป็นนักกีฬายิมนาสติกในนามทีมชาติไทย

ปัจจุบัน "ปันปัน" เต็มฟ้า กฤษณายุธ ได้สำเร็จการศึกษาในระดับปริญญาตรี ในคณะเศรษฐศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย หลักสูตรนานาชาติ (EBA Program) ด้วยเกียรตินิยมอันดับ 1 เหรียญทอง

และเคยเป็นนักเรียนแลกเปลี่ยนที่ University of California, Berkeley ณ เมืองซานฟรานซิสโก ประเทศสหรัฐอเมริกาเมื่อปี พ.ศ. 2559 ในช่วงปี 2560 ปันปัน เต็มฟ้า เคยได้มีโอกาสฝึกงานในองค์การสหประชาชาติ

สำหรับผลงานที่ผ่านมาของ ปันปัน เต็มฟ้า เคยมีทั้งผลงานเพลงและการแสดงอย่างเช่น บ่วงรัก , เรือนเสน่หา ,อีสา รวีช่วงโชติ และสลักจิต และเคยผ่านการเล่นละครซิทคอมอย่างเรื่อง ผู้กองเจ้าเสน่ห์ และภาพยนตร์มหากาพย์อย่างเรื่อง ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ภาค ๖ อวสานหงสา

ในช่วงที่ผ่านมา ปันปัน เต็มฟ้า เคยมีผลงานเพลงออกมาแล้ว 2 ซิงเกิ้ล นั่นก็คือ เพลงค้นหาและซักกะนิด อัลบั้ม Frontage Luggage

สุดท้ายนี้ Sanook! Campus ขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้กับทางน้องปันปัน เต็มฟ้า กฤษณายุธและครอบครัวของพี่แหวน ฐิติมา สุตสุนทร มา ณ โอกาสนี้ค่ะ 

ขอขอบคุณ

ภาพ : @panpantemfah

ติดตาม Sanook! Campus

เลื่อนขึ้นไปบนสุด

  1. ส่องทำเนียบดารา..เตรียมรับปริญญาบัตร จาก จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ส่องทำเนียบดารา..เตรียมรับปริญญาบัตร จาก จุฬาลงกร…

    ยังคงมีออกมาเรื่อยๆ สำเร็จภาพแห่งความสำเร็จของคนวงการบันเทิงที่เตรียมตบเท้าเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร จาก รั้วจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ซึ่งปีนี้ก็มีทั้งนางเอก นักร้องและนักแสดงชื่อดังหลายคนจะได้อยู่ในช่…

  2. 5 ทายาท..ดาราดัง ที่หน้าตาสวยหล่อ..ไม่แพ้พ่อแม่ 5 ทายาท..ดาราดัง ที่หน้าตาสวยหล่อ..ไม่แพ้พ่อแม่

    5 ทายาทคนในวงการบันเทิง...ที่มีหน้าตาสวยหล่อไม่แพ้ผู้เป็นพ่อเป็นแม่ แถมยังเรียนดี กิจกรรมเด่นมากๆ

อ่านเรื่องที่เกี่ยวข้องทั้งหมด >>