Sanook.commenu

ข่าว ตรวจหวย ทำนายฝัน ราคาทอง วิเคราะห์บอล ฟังเพลงออนไลน์ ดูทีวีออนไลน์ หนังใหม่ ดูละครย้อนหลัง เกมส์

หน้าหลัก > teenzone > 5 ทายาท..ดาราดัง ที่หน้าตาสวยหล่อ..ไม่แพ้พ่อแม่

5 ทายาท..ดาราดัง ที่หน้าตาสวยหล่อ..ไม่แพ้พ่อแม่

  • (+ให้คะแนนบทความ)
  • เปิดอ่าน point ความคิดเห็น 0
S! Campus

สนับสนุนเนื้อหา

วันนี้ Sanook! Campus จะพาทุกคนไปรู้จักกับ 5 ทายาทคนในวงการบันเทิง...ที่มีหน้าตาสวยหล่อไม่แพ้ผู้เป็นพ่อเป็นแม่ แถมยังเรียนดี กิจกรรมเด่น...ซึ่งทุกคนที่เราเอามาบอกก็กำลังมีผลงานในวงการบันเทิงตามพ่อแม่มาติดๆ ด้วยจ้า...ไปดูกันเลยดีกว่า

1.  
มากันที่คนแรกที่ไม่พูดถึงไม่ได้ เพราะฮอตมากจริงๆ สาวกรี๊ดทั้งบ้านทั้งเมืองกับน้องนาย ณภัทร เสียงสมบุญ ลูกชายหัวแก้ว หัวแหวนของคุณแม่หมู พิมพ์ผกา เสียงสมบุญ นักแสดงมากฝีมือรุ่นเก๋าแห่งวงการบันเทิงบ้านเรา

ปัจจุบันน้องนาย กำลังศึกษาอยู่ที่วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล หลักสูตร Communication Design ชั้นปีที่ 4 ซึ่งก็กำลังขะมักเขม้นกำลังทำจบ เพื่อจะได้รับปริญญาตรีในปีหน้าและขอแอบบอกว่าน้องนายเองได้สอบเทียบเข้ามหาวิทยาลัยก่อนเกณฑ์ 2 ปี เพราะอยากช่วยแบ่งเบาแม่ประหยัดเงินค่าเทอม เพราะเมื่อก่อนตอนเรียนชั้นมัธยมเป็นโรงเรียนนานาชาติ จึงมีค่าเทอมค่อนข้างสูงมากเลยทีเดียว

ส่วนผลงานในวงการบันเทิงที่ผ่านมานั้นก็มีทั้งเดินแบบ ถ่ายแบบ ถ่ายโฆษณา ละครและภาพยนตร์ เรียกได้ว่าเหมาเรียบทั้งวงการและถือว่าเป็นปีทองของน้องนาย ณภัทร ลูกแม่หมูจริงๆ

2. ลูกหนุน ศุภรา - ลูกหนัง ศีตลา 
อีกหนึ่งคู่แฝดทายาทวงการบันเทิงที่จะไม่พูดถึงเลย ก็คงจะไม่ได้กับ คู่แฝดสาวสวย "ลูกหนุน" ศุภรา วงษ์กระจ่าง และ "ลูกหนัง" ศีตลา วงษ์กระจ่าง โดยทั้งคู่เป็นทายาทของพระเอกตลอดกาลอย่าง "ตั้ว" ศรัณยู และ "เปิ้ล" หัทยา วงษ์กระจ่าง

ลูกหนุนและลูกหนังค่อนข้างมีลักษณะนิสัยที่ค่อนข้างแตกต่างกันเพราะคนนึงจะเป็นสาวขี้อาย ส่วนอีกคนก็จะมีเป็นที่มีความกล้าแสดงออก แต่สิ่งหนึ่งที่ทั้งสองคนมีใจตรงกันก็คือเป็นเด็กกิจกรรมที่มีใจรักงานด้านศิลปะ

3. เจ้านาย เจ้าขุน เจ้าสมุทร และ เจด้า 
บ้านนี้ต้องถือว่าหน้าตาดียกเซต กับครอบครัววรรธนะสิน ที่ได้โครงหน้ามาจากคุณพ่อเจ เจตรินและคุณแม่ปิ่น เก็จมณี มาเต็มๆ สำหรับน้องเจ้านาย เจ้าขุน เจ้าสมุทร และลูกสาวคนสวยน้องเจด้าที่ตอนนี้ใช้ชีวิตอยู่ต่างประเทศ

ซึ่งตอนนี้ลูกชายคนโตน้องเจ้านาย ก็กำลังเจริญรอยตามคุณพ่อมาติดๆ ด้วยการออกซิงเกิ้ลเพลง "คนละชั้น" ซึ่งได้การตอบรับเป็นอย่างดีจากแฟนคลับสาวๆ4. ปันปัน เต็มฟ้า กฤษณายุธ 
ส่วนอีกหนึ่งทายาทศิลปิน ที่น่าจับตามองก็คือ น้องปันปัน เต็มฟ้า กฤษณายุธ ทายาทอดีตร๊อกเกอร์สาวเบอร์หนึ่งของไทย "แหวน" ฐิติมา สุตสุนทรก็เป็นอีกดาวดวงน้อยที่น่าจับตามองมากๆ เพราะรูปร่างหน้าตาที่สวยคมและมีความสามารถรอบด้านไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการแสดง การร้องเพลง หรือจะเป็นเรื่องการเรียนก็สามารถทำได้อย่างดีเยี่ยม ซึ่งล่าสุดน้องปันปัน เต็มฟ้า ก็ได้สามารถคว้าเกียรตินิยม อันดับ1 เหรียญทอง จาก คณะเศรษฐศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย หลักสูตรนานาชาติ (EBA Program) มาครองได้เป็นผลสำเร็จ5. นนน กรภัทร์ เกิดพันธุ์
มาที่ทายาทคนบันเทิงคนสุดท้ายกับน้องนนน กรภัทร์ เกิดพันธุ์ (นะ-นน) ซึ่งมีอายุเพียงแค่ 16 ปีเท่านั้น แต่ตัวสูงปรี๊ดถึง 183 เซนติเมตร สำหรับน้องนนนเป็นทายาทของอดีตพระเอกชื่อดัง โก้ คุณากร เกิดพันธุ์ ที่เคยมีผลงานละครดังเรื่อง ทายาทอสูร ในปี 2535

สำหรับน้องนนน กรภัทร์ ได้เริ่มต้นเข้าสู่วงการบันเทิงในวัยเพียง 3 ขวบ ด้วยการถ่ายโฆษณา และในช่วงปี 2558 ก็เข้าสู่วงการบันเทิงอย่างเต็มตัวด้วยการกระโดดเข้ามาเล่นซีรีส์เรื่องแรก คือ "รุ่นพี่ Secret Love" โดยแสดงคู่กับนักแสดงวัยรุ่นชื่อดังอย่าง ต้าเหนิง กัญญาวีร์ สองเมือง

ขอขอบคุณ

ภาพ : @naphat_nine ,@pimpaka ,@sitalawongk ,@suparawongk ,@jaonaay ,@jjaokhun ,@jjaosmut ,@jjayda ,@panpantemfah @nanon_korapat

ติดตาม Sanook! Campus

เลื่อนขึ้นไปบนสุด

  1. แค่รูปก็หล่อแล้ว “นาย ณภัทร“ โพสต์ภาพโชว์รูปชุดครุยเป็นที่เรียบร้อย แค่รูปก็หล่อแล้ว “นาย ณภัทร“ โพสต์ภาพ…

    นาย ณภัทร โพสต์ภาพใน Instagram โชว์รูปชุดครุยเป็นที่เรียบร้อย

  2. หล่อมาก น้องนาย ลูกหมู พิมพ์ผกา เดือนคณะม.มหิดล อินเตอร์ หล่อมาก น้องนาย ลูกหมู พิมพ์ผกา เดือนคณะม.มหิดล อ…

    มาทำความรู้จักหนุ่มน้อยวัย 17 ปี "นาย ณภัทร เสียงสมบุญ" ลูกชายคนเดียวของ "หมู พิมพ์ผกา เสียงสมบุญ"

อ่านเรื่องที่เกี่ยวข้องทั้งหมด >>