Sanook.commenu

ข่าว ตรวจหวย ทำนายฝัน ราคาทอง วิเคราะห์บอล ฟังเพลงออนไลน์ ดูทีวีออนไลน์ หนังใหม่ ดูละครย้อนหลัง เกมส์

หน้าหลัก > teenzone > ทำความรู้จัก “นนนี่ นนลนีย์” ลูกสาวคนสวยของ “แอน สิเรียม“

ทำความรู้จัก “นนนี่ นนลนีย์” ลูกสาวคนสวยของ “แอน สิเรียม"

  • (+ให้คะแนนบทความ)
  • เปิดอ่าน point ความคิดเห็น 1
S! Campus

สนับสนุนเนื้อหา

เพื่อไม่ให้เป็นการตกกระแสฉลองรับปริญญาของน้องนนนี่ ลูกคุณแม่สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์ วันนี้ Sanook! Campus จะพาทุกคนไปทำความรู้จักกับน้อง “” ให้มากขึ้นกันกว่าเดิมกันค่ะ


น้องนนนี่เป็นลูกสาวคนสวยคนเดียวของอดีตนางเอกชื่อดัง นั่นก็คือ "แอน" สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์ ที่ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปเท่าไรกาลเวลาก็ไม่สามารถทำอะไรเธอคนนี้ได้จริงๆ ปัจจุบันนี้ พี่แอน สิเรียมได้ ผันตัวไปทำงานเบื้องหลังและมุ่งทำธุรกิจส่วนตัว และเมื่อไม่นานมานี้คุณแม่แอนก็ได้โพสภาพแสดงความยินดีกับน้องนนนี่ที่เรียนจบระดับปริญญาตรีจากประเทศอังกฤษ ซึ่งก็กำลังตกเป็นที่สนใจของแฟนๆ เราก็เลยต้องไปหาข้อมูลกันอีกนิดนึงว่าแท้จริงแล้วประวัติของสาวน้อยคนนี้เป็นยังไงบ้าง

1. น้องนนนี่ มีชื่อจริงว่า นนลนีย์
นอกจากน้องนนนี่จะมีชื่อเล่นที่น่ารักอย่าง “นนนี่” แล้ว ชื่อจริงของน้องก็ไม่ธรรมดาเช่นกัน โดยเธอมีชื่อว่า “นนลนีย์ ” ซึ่งอ่านว่า นน -ละ-นี นั่นเองค่ะ

2. เป็นส่วนผสมของความลงตัวระหว่าง 2 ซุปเปอร์สตาร์
น้องนนนี่เป็นลูกสาวสุดที่รักของ คุณพ่อ “บิลลี่ โอแกน” อดีตร๊อกเกอร์และนักแสดงชื่อดังของเมืองไทย กับคุณแม่ “แอน สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์” อดีตนักแสดงและนางแบบแถวหน้าของเมืองไทย

3. สนิทกับคุณแม่เป็นที่สุด
เป็นเรื่องธรรมดาระหว่างลูกสาวกับคุณแม่ ที่ต้องสนิทกัน รักกันเป็นพิเศษ โดยข้อนี้หลายคนคงอาจจะสังเกตได้จากในอินตราแกรมของคุณแม่แอน ที่มักจะโพสรูปคู่กับลูกสาวอยู่บ่อยๆ ซึ่งแสดงออกถึงความสนิทสนมของแม่ลูกคู่นี้ บวกกับความหน้าเด็กของคุณแม่แอน และรอยยิ้มหวานๆของน้องนนนี่ ทำให้หลายคนบอกว่าเป็นคู่แม่ลูกที่เหมือนกับเป็น พี่-น้อง มากกว่า4. เกิดที่สหรัฐอเมริกา
น้องนนนี่ไม่ได้เกิดในประเทศไทย แต่เธอไปเกิดไกลถึง “สหรัฐอเมริกา” เลยทีเดียว ปัจจุบันน้องนนนี่ได้เติบโตเป็นสาวสะพรั่งในวัยอายุ 21 ปี เท่านั้น โดยน้องเกิดวันที่ 6 เมษายน พ.ศ. 2539

5. เคยเรียนอยู่เมืองไทย
น้องนนนี่ตอนเด็กๆเคยเรียนอยู่ที่ประเทศไทย ซึ่งตามคำบอกเล่าของคุณพ่อบิลลี่ เหมือนจะเป็นโรงเรียนประจำด้วยนะ

6. อาศัยอยู่ในประเทศอังกฤษ
ปัจจุบันน้องนนนี่ยังคงอาศัยอยู่ในประเทศอังกฤษ โดยคุณแม่แอน สิเรียม จะคอยไปเยี่ยมน้องทุก 3 เดือน7. เป็นสาวใส ดีกรีนักเรียนนอก
น้องนนนี่ถือเป็นอีกหนึ่งทายาทของคนบันเทิงที่พกดีกรีนักเรียนนอกไปหมาดๆ โดย นนนี่ นนลนีย์ ได้เรียนจบในสาขา International Business จาก University of Westminster ประเทศอังกฤษ

ขอขอบคุณ

ภาพ : @annsirium

ติดตาม Sanook! Campus