Sanook.commenu

ข่าว ตรวจหวย ทำนายฝัน ราคาทอง วิเคราะห์บอล ฟังเพลงออนไลน์ ดูทีวีออนไลน์ หนังใหม่ ดูละครย้อนหลัง เกมส์

หน้าหลัก > teenzone > ส่อง “คู่แม่ลูกคนดัง“ ที่กำลังแตกเนื้อหนุ่มดังเปรี๊ยะ!!

ส่อง "คู่แม่ลูกคนดัง" ที่กำลังแตกเนื้อหนุ่มดังเปรี๊ยะ!!

  • (+ให้คะแนนบทความ)
  • เปิดอ่าน point ความคิดเห็น 0
S! Campus

สนับสนุนเนื้อหา

เพื่อให้เข้ากับบรรยากาศวันแม่ที่กำลังจะมาถึงในวันเสาร์ที่ 12 สิงหาคม 2560 นี้ Sanook! Campus ก็เลยเอาภาพของความผูกพันของ 4 คู่แม่ลูกคนดัง ที่กำลังโตวันโตคืน...แถมแตกเนื้อหนุ่มดังเปรี๊ยะกันทุกบ้านเลยจ้า รูปหล่อ งานดี 15 นิดๆ 16 หน่อยๆ สาวๆเตรียมกรี๊ดได้เลย

น้องปุณณ์ - นุสบา ปุณณกันต์ 
มากันที่คู่แรกกับอดีตนางเอกสาวแสนสวยมากฝีมืออย่าง นุสบา ปุณณกันต์ ที่ตอนนี้ลูกชายคนโตอย่างน้องปุณณ์ ปุณณกันต์ ก็กำลังโตอย่างไม่หลุด ไม่หย่อนตัวสูงมาก หน้าตาหล่อเหลา ซึ่งคาดว่าหัวกระไดบ้านคุณแม่นุสคงไม่โอกาสได้แห้งแน่นอน

น้องทิกเกอร์ - นิโคล 

มาต่อที่หนุ่มน้อยขี้อาย "น้องทิกเกอร์ อชิระ" ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของคุณแม่ยังสาว แถมหน้าเด็กตลอดกาลซะด้วยกับคุณแม่นิโคล เทริโอ ซึ่งตอนนี้น้องทิกเกอร์ก็กำลังโตเป็นหนุ่มเลย ซึ่งคาดว่าจะมีแววความเป็นนักดนตรีตามคุณพ่อแมว จิระศักดิ์ซะด้วย

น้องอชิ - โบ ชญาดา

มากันที่หนุ่มน้อยหน้าหวานอย่าง "น้องอชิ อชิรวัตติ์" ลูกชายของพิธีกรหญิงชื่อดัง โบ ชญาดา ลิ่วเฉลิมวงศ์ กับ ฟลุ๊ค เกริกพล ซึ่งถึงแม้ตอนนี้น้องยังอายุไม่ถึง 15 แต่ตัวก็โตสูงแซงคุณแม่โบไปซะแล้ว และคาดว่าหนุ่มน้อยอชิคนนี้คงโตมาแบบเรียกได้ว่าสาวหลงตรึม เพราะดูทรงแล้วจากการแต่งตัวและการเลือกเสื้อผ้าแล้วเรียกได้เต็มปากเลยว่าน่าจะเนี๊ยบๆ เหมือนคุณพ่อ แล้วก็จะเรียบร้อยเหมือนคุณแม่อย่างแน่นอนเจ้านาย เจ้าขุน เจ้าสมุทร - ปิ่น เก็จมณี  

มาจ้า...บ้านนี้จัดว่าเด็ด เพราะลูกๆ ของคุณแม่ปิ่น เก็จมณี นี่ฮอตฮิตติดลมบนกันทุกคน มีแฟนคลับทั่วบ้านทั่วเมือง แถมแต่ละคนก็มีสไตล์ไม่เหมือนกันอย่างพี่คนโตน้องเจ้านายก็จะออกแนวหล่อๆ เรียบร้อย ดูเจ้าเสน่ห์ ส่วนพี่คนรองเจ้าขุน คนนี้ก็สไตล์นักกีฬาหน่อยๆ เพราะชอบเล่นกีฬา เรียกได้ว่ามาสายลุย ส่วนคนสุดท้องน้องเจ้าสมุทรคนนี้ ก็เรียกว่าเป็นที่รักของคนทั้งบ้าน เพราะยังเป็นเด็กน้อยอยู่ และสนิทกับพี่ชายทั้งสองคนมากๆ

ขอขอบคุณ

ภาพ : @punnpunnakanta ,@nusbapunnakanta ,@nicolenicole23 ,@achirawat ,@kejmanee 

ติดตาม Sanook! Campus

เลื่อนขึ้นไปบนสุด

  1. น้องแองจี้ ลูกโป่ง หิน เหล็ก ไฟ โตแล้วสวยใสวัยรุ่นชอบ น้องแองจี้ ลูกโป่ง หิน เหล็ก ไฟ โตแล้วสวยใสวัยรุ่…

    ลูกโป่ง หิน เหล็ก ไฟ โตแล้วสวยใสวัยรุ่นชอบ

  2. น้องกัส ลูกชายท็อป ดาราณีนุช โตเป็นหนุ่มหล่อแล้ว น้องกัส ลูกชายท็อป ดาราณีนุช โตเป็นหนุ่มหล่อแล้ว

    ไปพบกับทายาทคนบันเทิง ลูกไม้ใต้ต้นของนักแสดงสาวอารมณ์ดี "ท็อป ดารณีนุช โพธิปิติ" กับ “น้องกัส” ลูกชายคนโต ที่ตอนนี้เริ่มโตเป็นหนุ่มหล่อเต็มตัวแล้ว

อ่านเรื่องที่เกี่ยวข้องทั้งหมด >>