Sanook.commenu

ข่าว ตรวจหวย ทำนายฝัน ราคาทอง วิเคราะห์บอล ฟังเพลงออนไลน์ ดูทีวีออนไลน์ หนังใหม่ ดูละครย้อนหลัง เกมส์

หน้าหลัก > teenzone > 5 คู่จิ้น ขวัญใจแฟนคลับสายวาย

5 คู่จิ้น ขวัญใจแฟนคลับสายวาย

  • (+ให้คะแนนบทความ)
  • เปิดอ่าน point ความคิดเห็น 1

อาจเป็นที่คุ้นตาของใครหลายๆ คนแล้วกับบรรดานักแสดงวัยรุ่น หรือเหล่ามากหน้าหลายตาที่เริ่มต้นเส้นทางในวงการบันเทิงด้วยการแสดงนำในซีรีส์วาย หรือซีรีส์ชายรักชาย ที่กำลังเป็นตลาดใหม่ น่าจับตามองในไทย ผลิตออกมาไม่เยอะมากนักในแต่ละปี แต่ก็สามารถแจ้งเกิดนักแสดง ครองกระแสโซเชี่ยล ติดอันดับเทรนทวิตเตอร์กันได้ทุกครั้งที่ฉายกันเลยทีเดียว

วันนี้ Tonkit360 รวบรวมเหล่าคู่จิ้นฟินเวอร์ ที่มีผลงานแสดงร่วมกันและเป็นกระแสทำให้สาววายกรี๊ดกร๊าดกันสนั่นโซเชี่ยลมาฝากทุกคนบูมพีค

บูม-กฤตภัค อุดมพานิช และ พีม-ภีมพล พาณิชย์ธำรง หรือที่บรรดาสาววายรู้จักกันในบทบาท “ธีร์-ฟิวส์” จาก “Make It Right The Series รักออกเดิน” ซีรีส์รักใสๆ วัยมัธยมที่เพิ่งจบไปหมาดๆ โดยมีถึงสองซีซั่นด้วยกัน

ด้วยเนื้อหาน่ารักๆ ของเรื่อง ที่มีฉากจีบกันใสๆ สไตล์มัธยม และการแสดงของทั้งคู่ทำให้เหล่าแฟนคลับกรี๊ดกร๊าดกันได้ไม่น้อย หรือแม้แต่เนื้อหาในซีซั่นสองที่เข้มข้นขึ้น ทั้งคู่ก็สามารถทำให้แฟนคลับอินและลุ้นไปตามๆ กันคริสสิงโต

คริส-พีรวัส แสงโพธิรัตน์ และ สิงโต-ปราชญา เรืองโรจน์ หรือที่รู้จักกันในนาม “พี่อาทิตย์-ก้องภพ” พี่ว๊ากสุดโหดและน้องปีหนึ่งคณะวิศวะฯ จาก “SOTUS The Series พี่ว๊ากตัวร้ายกับนายปีหนึ่ง” ซีรีส์วายอีกหนึ่งเรื่องที่สร้างมาจากนิยายที่มีชื่อเสียงในอินเตอร์เน็ต และกระแสแรงต่อเนื่องมาถึงในซีรีส์ งานดีงานละเอียดจนต้องสร้างภาคสองกันเลยทีเดียว!

ด้วยความสามารถของทั้งคู่ ทำให้ผลงานออกมาดีจนคนดูสามารถเข้าถึงและเชื่อในตัวละครได้ เนื้อหาของเรื่องก็ไม่ได้มีแต่ฉากจิ้นๆ ฟินๆ เอาใจสาววายอย่างเดียว แต่ยังมุ่งประเด็นไปที่การรับน้องของคณะวิศวกรรมศาสตร์โดยมีพี่ว๊ากเป็นคนคุม ทำให้เป็นซีรีส์ที่ใครๆ ก็สามารถดูได้ และไม่ได้มีชื่อเสียงกันแค่ในประเทศไทยเท่านั้นกับ SOTUS The Series แต่ยังดังไกลถึงจีนแผ่นดินใหญ่ และอีกหลายประเทศ จนทัพนักแสดงต้องบินไปจัดงานแฟนมีตติ้งให้แฟนๆ ต่างชาติได้ฟินกันถึงถิ่นก็อตบาส

ก็อต-อิทธิพัทธ์ ฐานิตย์ และ บาส-สุรเดช พินิวัตร์ คู่จิ้นพี่น้องเคมีไม่ธรรมดา ที่รู้จักกันดีในชื่อ “หมอป่า-วาโย” จาก “เดือนเกี้ยวเดือน 2Moons the Series“ สร้างจากนิยายชื่อดังที่มีแฟนๆ รอติดตามกันมากมาย ซึ่งเป็นเรื่องที่ผู้คนให้ความสนใจกันมาตั้งแต่เริ่มค้นหานักแสดง จนมาถึงตอนที่ออนแอร์นั้นยังขึ้นอันดับหนึ่งเทรนด์ทวิตเตอร์เกือบทุกสัปดาห์อีกด้วย

เนื้อหาที่น่ารักชวนฟินของเรื่อง ความหล่อ น่ารักของทั้งคู่นั้น ทำให้แฟนคลับฟินจิกหมอนกันทุกตอนที่ฉายเลยก็ว่าได้ และด้วยความสามารถ พัฒนาการทางด้านการแสดงที่ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดของนักแสดง ทำให้มีแฟนคลับเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ และทำให้ซีรีส์มีกระแสดีจนสามารถจัดงานแฟนมีตติ้งได้ทั้งในไทย รวมถึงอีกหลายประเทศในเอเชีย เช่น จีน มาเลเซีย เกาหลี ฟิลิปปินส์ ฯลฯ และยังมีผลงานให้แฟนคลับติดตามให้หายคิดถึงระหว่างรอถ่ายทำซีซั่นสองอีกด้วยปลื้มชิม่อน

ปลื้ม-ปุริม รัตนเรืองวัฒนา และ ชิม่อน-วชิรวิชญ์ เรืองวิวรรธน์ หรือที่กำลังเป็นกระแสอยู่ตอนนี้ในฐานะ “อิน-ซัน” คู่รองที่เป็นชายรักชายจาก “My Dear Loser รักไม่เอาถ่าน” ซีรีส์รักใสๆ วัยมัธยมที่มีเนื้อหาน่ารักชวนฟินทุกคู่ในเรื่อง

ถึงแม้ ปลื้มและชิม่อน จะไม่ใช่คู่หลักของเรื่อง แต่ทั้งคู่นั้นก็แสดงออกมาได้อย่างเป็นธรรมชาติ สายตาสื่ออารมณ์จนคนดูฟินกันไม่หวาดไหว งานดีจนมีแฟนคลับจำนวนไม่น้อยที่เรียกร้องให้สร้างภาคแยกของคู่นี้ เนื่องจากยังฟินกันไม่จุใจอีกด้วย!แม็กซ์ตุลย์

แม็กซ์-ณัฐพล ดิลกนวฤทธิ์ และ ตุลย์-ภากร ธนศรีวนิชชัย เรียกได้ว่าเป็นคู่จิ้นที่กำลังออนแอร์อยู่ขณะนี้เลยทีเดียว ในบท “กร-น็อค” จาก “Together With Me อหหักมารักกับผม” สร้างมาจากนิยายชื่อดังกันอีกเช่นเคย ซึ่งเป็นเรื่องที่มีฉากจิ้น ฟินถูกใจสาววายไม่น้อย

ด้วยเคมีของคู่นี้ที่เรียกได้ว่า แมนๆ คุยกัน แต่ฉากฟินๆ นั้นก็เล่นจริงจนแฟนคลับกรี๊ดกันแทบไม่ทัน ทำให้ #togetherwithmetheseries ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ข้ามวันข้ามคืนกันมาแล้ว โดยสามารถติดตามได้ใน Line TV

จากที่ได้ยกตัวอย่างไป 5 คู่ 5 เรื่อง ข้างบนนั้นถือเป็นแค่ส่วนน้อยในบรรดาคู่จิ้นที่เกิดขึ้นในปัจจุบัน ซีรีส์บางเรื่องก็มีคู่รองเป็นชายรักชาย มีฉากจิ้นๆ ฟินๆ พอหอมปากหอมคอ หรือคู่จิ้นบางคู่นั้นโด่งดังในโซเชี่ยลได้แบบไม่ต้องมีงานแสดงคู่กันก็มีให้สาววายได้จิ้นได้ฟินกันอยู่เรื่อยๆ ซึ่งถือว่าเป็นอีกทางเลือกให้เหล่าแฟนคลับสายจิ้นได้เลือกเสพย์กัน

ขอขอบคุณ

ข้อมูล : tonkit360

ภาพ : @mydearloser ,@tul_pakorn ,GMMTV ,@peakpeemapol

ติดตาม Sanook! Campus

เลื่อนขึ้นไปบนสุด

  1. มิน - พีชญา วัฒนามนตรี ชีวิตที่เติมเต็มด้วยความรัก...จากครอบครัว! มิน - พีชญา วัฒนามนตรี ชีวิตที่เติมเต็มด้วยความรั…

    ถึงละครจะห่างหายไปจากหน้าจอ แต่ข่าวคราวของสาว "มิน-พีชญา วัฒนามนตรี" ไม่เคยหาย! โดยเฉพาะข่าว "คู่จิ้น" กับดาราหนุ่มฮอตหลายต่อหลายคน

  2. เรื่องของ“ชาย กับ ชาย“ และวรรณกรรม“วาย“กับสังคมไทย เรื่องของ“ชาย กับ ชาย“ และวรรณกรรม…

    "คู่จิ้น" เป็นศัพท์วัยรุ่นสุดฮิตที่เชื่อว่าคงเคยได้ยินกันมาบ้าง ยิ่งในโลกโซเชียลมีเดียที่มีกระแสการจับคู่จิ้นดาราคนนั้นคนนี้ ก็มีมาให้เห็นไม่ขาด

อ่านเรื่องที่เกี่ยวข้องทั้งหมด >>