Sanook.commenu

ข่าว ตรวจหวย ทำนายฝัน ราคาทอง วิเคราะห์บอล ฟังเพลงออนไลน์ ดูทีวีออนไลน์ หนังใหม่ ดูละครย้อนหลัง เกมส์

หน้าหลัก > teenzone > อย่าเพิ่งเกลียด..เจ้าละอองคำ เพราะ “พลอย ภัทรากร“ คนนี้ น่ารักสดใสและเรียนเก่งมาก!

อย่าเพิ่งเกลียด..เจ้าละอองคำ เพราะ "พลอย ภัทรากร" คนนี้ น่ารักสดใสและเรียนเก่งมาก!

  • (+ให้คะแนนบทความ)
  • เปิดอ่าน point ความคิดเห็น 1
S! Campus

สนับสนุนเนื้อหา

หากได้เอ่ยถึงเจ้าละอองคำ คงไม่มีแฟนละครคนไหนไม่รู้จัก แถมยังต้องแอบหมั่นไส้กันทั้งหมู่บ้านอย่างแน่นอน

แต่พออยู่บนโลกแห่งความจริงปุ๊ป ต้องบอกเลยว่า "พลอย" ภัทรากร ตั้งศุภกุล ถือเป็นนักแสดงวัยรุ่นที่มีความน่ารัก สดใส และเรียนเก่งมากๆ อีกคนนึงของวงการ

สำหรับ สาวน้อยร่างเล็กคนนี้ เป็นสาวน้อยชาวเชียงใหม่ ตั้งแต่กำเนิด เรียกได้ว่าเติบโต วิ่งเล่นกับเพื่อนๆ และร่ำเรียนจากที่นี่เกือบทั้งชีวิตเลยก็ว่าได้

ซึ่งตอนสมัยเรียนในระดับมหาวิทยาลัยน้องพลอย ภัทรกร ก็มีผลการเรียนที่อยู่ในระดับที่เรียกได้ว่าไม่ธรรมดา เพราะน้องพลอยสามารถคว้าเกียรตินิยม อันดับ 2 จากคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่มานอนกอดได้สำเร็จและถือเป็นความภูมิใจของครอบครัวเป็นอย่างมาก

ซึ่งน้องพลอยได้บอกกับทาง Sanook! Campus ว่า ตนเองชอบเรียนนิติมาก เพราะว่ามันทำให้ระบบวิธีคิดของเราเข้าที่ เข้าทาง จากเมื่อก่อนที่ตัวเองจะเป็นคนพูดไม่รู้เรื่อง แต่พอเรียนมันก็ทำให้เราสามารถเรียบเรียงระบบความคิดให้ดีขึ้น จากเมื่อก่อนที่จะเป็นคนที่มีโลจิกแปลกๆ งงๆ ส่วนในระดับชั้นมัธยมนั้นน้องพลอยก็จบการศึกษามาจากโรงเรียนดาราวิทยาลัย

และเมื่อเราถามว่า เจ้าละอองคำกับพลอย มีความแตกต่างกันตรงไหน น้องพลอยก็ได้บอกเล่ามาด้วยน้ำเสียงสดใสว่า เจ้าละอองคำ จะเป็นคนซื่อๆ มึนๆ แฮปปี้มีความสุขและเป็นคนไม่คิดอะไรมาก ซึ่งก็จะมีความคล้ายๆกับตัวเองเหมือนกัน ตรงที่เป็นคนใสๆ ซื่อๆ

แต่ที่แตกต่างกันอย่างเห็นได้ชัดก็จะเป็นตรงที่พลอยจะไม่ชอบให้ใครมาบอกให้ใครมาทำนู่นทำนี่หรือสั่งอะไรมาก ส่วนเจ้าละอองคำจะเป็นผู้หญิงที่อยู่ในกรอบ จริงจัง คิดว่าผู้หญิงเป็นช้างเท้าหลัง และเป็นคนที่ไม่ชอบออกความคิดเห็น

ส่วนอีกเรื่องที่เป็นเรื่องสำคัญสำหรับผู้หญิงอย่างเราและเรียกเสียงหัวเราะในระหว่างสนทนาเป็นอย่างดี ก็คือ พลอยไม่ชอบและจะไม่ยอมเป็นผู้หญิงคนที่ 2 ของใครอย่างเด็ดขาด ซึ่งต่างจากเจ้าละอองคำ ที่เค้ารับในจุดนี้ได้

และอีกสิ่งหนึ่งที่เรารู้สึกได้จากการพูดคุยน้องพลอย ภัทรากร น้องสาวคนสวยคนนี้ก็คือ สาวน้อยคนนี้เป็นเด็กที่กตัญญูและรักครอบครัวมาก...ซึ่งเราสามารถรับรู้ได้จากการแสดงออกทางภาพเธอของเธอคนนี้

ขอขอบคุณ

ภาพ : @ployptk, Sanook! Campus

ติดตาม Sanook! Campus

เลื่อนขึ้นไปบนสุด

  1. ส่องแฟชั่นนางเอกสาวหน้าเด็ก พลอย ภัทรากร ส่องแฟชั่นนางเอกสาวหน้าเด็ก พลอย ภัทรากร

    ขึ้นแท่นนางเอกเต็มตัวครั้งแรกในเรื่อง กระสือมหานคร สำหรับนางเอกช่อง 3 พลอย ภัทรากร

  2. น้องพลอย ว่าที่แฟนใหม่พี่ต้อง อดีตหวานใจ มาร์กี้ น้องพลอย ว่าที่แฟนใหม่พี่ต้อง อดีตหวานใจ มาร์กี้

    แฟชั่นอัพเดทวันนี้เราจะพาไปพบกับสาวหน้าหวาน “พลอย ภัทรากร” หลายคนคงคุ้นหน้าเพราะเธอเคยโด่งดังในบทจันทา จากละครเรื่อง สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอนคุณชายรัชชานนท์

อ่านเรื่องที่เกี่ยวข้องทั้งหมด >>