Sanook.commenu

ข่าว ตรวจหวย ทำนายฝัน ราคาทอง วิเคราะห์บอล ฟังเพลงออนไลน์ ดูทีวีออนไลน์ หนังใหม่ ดูละครย้อนหลัง เกมส์

หน้าหลัก > teenzone > ส่อง 3 ทายาท พระเอกชื่อดัง ที่โตแล้วหล่อมาก

ส่อง 3 ทายาท พระเอกชื่อดัง ที่โตแล้วหล่อมาก

  • (+ให้คะแนนบทความ)
  • เปิดอ่าน point ความคิดเห็น 0
S! Campus

สนับสนุนเนื้อหา

วันนี้ Sanook! Campus ขอมาแบบเบาๆ กับการพาทุกคนไปส่องดูทายาทของพระเอกชื่อดัง ที่ตอนนี้เด็กๆเติบโตมาเป็นวัยรุ่นกันแทบหมดที่สำคัญหน้าตาดีหล่อเหลาไม่แพ้ผู้เป็นพ่อเลยสักนิด

1. เอม สรรเพชญ์
ทายาทพระเอกชื่อดังคนแรกที่ Sanook! Campus อยากจะนำเสนอเป็นอย่างมากนั่นก็คือ "เอม" สรรเพชญ์ คุณากร ซึ่งพอใครได้เห็นนามสกุลปุ๊ป ต้องร้องอ๋อกันอย่างแน่นอน เพราะหนุ่มน้อยคนนี้คือลูกชายของพระเอกและพิธีกรชื่อดัง "ดู๋" สัญญา คุณากร และได้ยินมาว่าบ้านนี้ก็จะเลี้ยงลูกแบบลุยๆ ให้หัดใช้ชีวิตเอง ไม่ว่าจะขึ้นรถเมล์ ทำงานพาร์ทไทม์ เรียกได้ว่าใช้ชีวิตสุดแสนจะธรรมดาเหมือนวัยรุ่นทั่วไป

ส่วนเรื่องการเรียนตอนนี้ เอม สรรเพชญ์ กำลังศึกษาอยู่ที่โรงเรียนนานาชาติ ISB และกำลังชื่นชอบการออกกำลังกายเป็นอย่างมากให้สังเกตได้จากกล้ามเนื้อมัดๆ ที่ทำให้สาวหลงไปแล้วหลายคน

2. อชิ อชิรวัตติ์
สำหรับ "อชิ" อชิรวัตติ์ มัสยวาณิช ก็เป็นลูกชายสุดที่รักของพระเอกหนุ่มชื่อดัง "ฟลุ๊ค" เกริกพล มัสยวาณิช ซึ่งตอนนี้น้องอชิเองก็โตขึ้นเรื่อยๆ แถมดูทรงแล้วก็น่าจะหล่อเป็นหนุ่มเจ้าสำอางเหมือนคุณพ่ออย่างแน่นอน

ตอนนี้น้องอชิ ก็กำลังศึกษาอยู่ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 ที่โรงเรียนนานาชาติ ISB และอีกความน่ารักของครอบครัวนี้ก็คือเวลาไปเที่ยวที่ไหนก็ตามบนโลกใบนี้คุณพ่อก็จะหนีบลูกชายไปด้วยเสมอ เรียกได้ว่าความผูกพันของความเป็นพ่อลูกไม่ได้ลดน้อยหรือขาดหายไปเลย

3. เคนโด้ ธนิก
มากันที่หนุ่มคนสุดท้ายกับ "เคนโด้" ธนิก สมุทรโคจร เห็นรูปร่างสูงใหญ่แบบนี้ แต่มีอายุเพียงแค่ 13 ปีเท่านั้น สำหรับน้องเคนโด้ ก็เป็นลูกชายของ "จ๊อบ" นิธิ สมุทรโคร และดูเหมือนว่าจะเป็นลูกไม้หล่นไม่ไกลต้นซะด้วย เพราะชอบการท่องเที่ยวเหมือนคุณพ่อเป๊ะ แถมยังช่วยคุณพ่อทำงานถ่ายรายการทีวีอีกด้วย

ซึ่งตอนนี้เคนโด้ก็กำลังศึกษาอยู่ที่ Traill International School และก็มีความชื่นชอบในเรื่องกีฬาเป็นอย่างมากอีกด้วย

 

ขอขอบคุณ

ภาพ : @sanyakunakor, @bo_achi, @achirawat, @kendo__zz

ติดตาม Sanook! Campus

เลื่อนขึ้นไปบนสุด

  1. รู้จัก “หยดน้ำ นัดดาภรณ์“ลูกสาวขวัญฤดี-อนุวัฒน์ ผู้นำเชียร์ งานกีฬาจุฬาฯ-ธรรมศาสตร์ปีนี้ รู้จัก “หยดน้ำ นัดดาภรณ์“ลูกสาวขวัญฤด…

    หนึ่งในผู้นำเชียร์ทั้ง 13 ของจุฬานั้นมี ลูกสาวคนเก่ง ทายาทของคุณอนุวัฒน์-ขวัญฤดี อย่าง "หยดน้ำ นัดดาภรณ์" ที่เฉิดฉายความสง่า และสวยงามเป็นอย่างมาก

  2. ส่อง “คู่แม่ลูกคนดัง“ ที่กำลังแตกเนื้อหนุ่มดังเปรี๊ยะ!! ส่อง “คู่แม่ลูกคนดัง“ ที่กำลังแตกเนื้…

    เพื่อให้เข้ากับบรรยากาศวันแม่ที่กำลังจะมาถึงในวันเสาร์ที่ 12 สิงหาคม 2560 นี้ Sanook! Campus ก็เลยเอาภาพของความผูกพันของ 4 คู่แม่ลูกคนดัง ที่กำลังโตวันโตคืน...แถมแตกเนื้อหนุ่มดังเปรี๊ยะกันทุกบ้านเลยจ…

อ่านเรื่องที่เกี่ยวข้องทั้งหมด >>