Sanook.commenu

ข่าว ตรวจหวย ทำนายฝัน ราคาทอง วิเคราะห์บอล ฟังเพลงออนไลน์ ดูทีวีออนไลน์ หนังใหม่ ดูละครย้อนหลัง เกมส์

หน้าหลัก > ulife > ดูวุ่นๆแต่ก็น่ารัก ย้อนชม “Pikachu” ฟีบกลางงานอีเว้นท์ที่เกาหลี

ดูวุ่นๆแต่ก็น่ารัก ย้อนชม "Pikachu" ฟีบกลางงานอีเว้นท์ที่เกาหลี

  • (+ให้คะแนนบทความ)
  • เปิดอ่าน point ความคิดเห็น 0
Anngle

สนับสนุนเนื้อหา

pikachu

ถ้าพูดถึงประเทศที่ให้ความสำคัญกับมาสคอตตัวการ์ตูนคงหนีไม่พ้นประเทศญี่ปุ่น เจ้าแห่งอนิเมะและมังงะอันดับหนึ่งของโลก ทุกวันนี้คงไม่มีใครไม่รู้จัก โดเรมอน คุมะมง อาราเล่ หรือ ก็เดินสายทัวร์ไปหลายประเทศไม่ว่าจะเป็นประเทศไทยหรือเกาหลี แต่ที่เป็นประเด็นที่พูดถึงกันไม่น้อยก็เมื่อเจ้าตัวเหลืองนี้ไปงานอีเว้นท์แห่งหนึ่งที่ประเทศเกาหลีแล้วเกิดตัวฟีบขึ้นมาน่ะสิ

 

เมื่อสต๊าฟเสื้อสีฟ้าของงานเห็นดังนั้นก็รีบวิ่งเข้าไปเพื่อจะไปช่วย แต่เหล่าการ์ดที่ใส่สูทดำกลับคิดว่าผู้ชายที่ใส่เสื้อนั้นกำลังป่วนงานจึงกรู่เข้าไปจับ ทำให้เกิดเหตุการณ์วุ่นวายอย่างที่เห็นในคลิปเลย ถึงแม้งานจะดำเนินต่อไปได้แต่จากงานที่น่าจะดูสนุกสนานกลับกลายเป็นงานที่ดูวุ่นวายและผิดแผนไปหมดเลยค่ะ

ถึงแม้จะมีการพาตัวปิกาจูที่แฟบไปข้างเวทีอย่างรวดเร็วเพื่อซ่อมส่วนที่รั่ว แต่หากสังเกตดูดีๆที่ส่วนท้ายของวีดีโอเมื่อปิกาจูกำลังจะเดินกลับมาเต้นเหมือนเดิมซึ่งก็ได้รับเสียงเชียร์อย่างล้นหลาม เจ้าปิกาจูตัวปัญหาก็กลับไปแฟบอีกเหมือนเดิม ท้ายที่สุดการแสดงก็ดำเนินต่อไปจนจบโดยไม่มีปิกาจูตัวนี้อีกเลย

ต้องขอออกความเห็นว่าถึงแม้งานจะดูวุ่นวายผิดคาด แต่การที่ได้เห็นปิกาจูแฟบลงก็ดูน่ารักไม่น้อยเชียว นี่คงเป็นบทเรียนให้เหล่าคนดูแลชุดมาสคอตเป็นอย่างดีเลยว่าควรตรวจสอบชุดให้ดีก่อน เป็นเรื่องน่ารักๆของเหล่าสาวกปิกาจู ที่เป็นสีสันของปีที่แล้วนำมาย้อนกลับให้ทุกท่านได้ชม ถึงจะวุ่นแต่ก็น่ารักไม่เบา

ติดตาม Sanook! Campus

เลื่อนขึ้นไปบนสุด

  1. 10 อันดับ “ตัวการ์ตูน“ ยอดฮิตประจำชาติญี่ปุ่น เห็นทีไรนึกถึงญี่ปุ่นทุกที 10 อันดับ “ตัวการ์ตูน“ ยอดฮิตประจำชาต…

    10 อันดับตัวการ์ตูนยอดฮิตที่เห็นทีไรต้องนึกถึงประเทศญี่ปุ่นอย่างแน่นอน เรียกได้ว่าเป็นการ์ตูนประจำชาติได้เลย

  2. แต่งตั้ง “ปิกาจู - เฮลโล คิตตี้“ เป็นทูตประชาสัมพันธ์ประจำโอซาก้า แต่งตั้ง “ปิกาจู - เฮลโล คิตตี้“ เป็น…

    รัฐมนตรีต่างประเทศประกาศแต่งตั้งปิกาจู กับเฮลโลคิตตี้ ให้เป็นทูตพิเศษช่วยประชาสัมพันธ์ประจำโอซาก้า หวังช่วยให้โอซาก้าได้เป็นเมืองจัดงานนิทรรศการนานาชาติปี 2568

อ่านเรื่องที่เกี่ยวข้องทั้งหมด >>

เว็บบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่ | ตั้งกระทู้โหวต | กระทู้ทั้งหมด

ประเด็นร้อนสุดๆ ความคิดเห็นล่าสุด