Sanook.commenu

ข่าว ตรวจหวย ทำนายฝัน ราคาทอง วิเคราะห์บอล ฟังเพลงออนไลน์ ดูทีวีออนไลน์ หนังใหม่ ดูละครย้อนหลัง เกมส์

หน้าหลัก > teenzone > ชุด “ยูกาตะลายการ์ตูนดิสนีย์“ ต้อนรับช่วงหน้าร้อน 2018 นี้

ชุด "ยูกาตะลายการ์ตูนดิสนีย์" ต้อนรับช่วงหน้าร้อน 2018 นี้

  • (+ให้คะแนนบทความ)
  • เปิดอ่าน point ความคิดเห็น 0
Anngle

สนับสนุนเนื้อหา

จะใส่ให้เข้ากับฤดูก็เข้าท่า หรือว่าจะใส่ในชีวิตประจำวันก็กลมกลืนเหมือนกัน ยูกาตะลายการ์ตูนดิสนีย์ กับพรีเซนเตอร์ เกิร์ลกรุ๊ป CHERRSEE

700

เข้าสู่เดือนมิถุนายนอากาศเริ่มจะร้อนอบอ้าวขึ้นเรื่อยๆ และร้านค้าต่างๆ ก็เริ่มปล่อยคอลเลคชั่นชุดยูกาตะใหม่ๆ สีสันสดใสออกมาเป็นที่เรียบร้อย สำหรับสินค้าจากแบรนด์ Disney ก็ไม่แพ้กัน เปิดตัวชุดยูกาตะตามสไตล์คาแรคเตอร์ตัวการ์ตูนในตำนานออกมาให้สาวๆ ได้ต้องตาต้องใจกันแล้ว

sub12-660x660

ล่าสุดที่ทาง Disney ได้จัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 2 มิถุนายน ที่ผ่านมา มีให้เลือกกันถึง 6 แบบ 6 คาแรคเตอร์ ได้แก่ Mickey Mouse, Mickey&Minnie Mouse, Donald Duck, Daisy Duck, Clarice, Goofy&Max ในราคา 12,000 เยน (ไม่รวม VAT)

sub11-660x660

ความน่ารักสดใสของชุดยูกาตะที่ได้เหล่าเกิร์ลกรุ๊ปญี่ปุ่นนักร้องหญิงวง CHERRSEE มาเป็นพรีเซนเตอร์ให้คอลเลคชั่นนี้สมบูรณ์ยิ่งกว่าเดิม ความหลากหลายที่มากกว่านั้นคือการดัดแปลงให้สามารถนำมาใส่กับเสื้อผ้าแฟชั่นปัจจุบันได้อย่างลงตัว ไม่เฉพาะแค่ในช่วงเทศกาลแต่สามารถใส่ออกไปข้างนอก หรือไปเที่ยว Disney Land ก็เข้าธีมได้อย่างไม่มีที่ติ

sub4-660x660

สำหรับผู้ที่สนใจจับจองเป็นเจ้าของสามารถซื้อได้ที่ร้าน Poneycomb สาขา Shibuya / Ikebukuro หรือช่องทางออนไลน์ รายละเอียดเพิ่มเติมติดตามในเว็บ Poneycomb ได้เลยค่ะ

sub2-660x660

sub3-660x660

ติดตาม Sanook! Campus

เลื่อนขึ้นไปบนสุด

  1. ทำความรู้จัก “M Yoss เอ็ม-ยศวัศ สิทธิวงค์“ ศิลปินที่มีพรสวรรค์ด้านดนตรีและความคิดสำหรับเด็ก GEN-Y ทำความรู้จัก “M Yoss เอ็ม-ยศวัศ สิทธิวงค์&#…

    อย่าปิดกั้นตัวเอง ในการพัฒนาความสามารถให้ดีขึ้น ความคิดดีๆ จาก ศิลปินสุดอินดี้มากความสามารถ M Yoss เอ็ม-ยศวัศ สิทธิวงค์

  2. “วิธีรับมืออกหัก“ แบบสร้างสรรค์ รับรองว่าลืมแฟนเก่าได้เร็ววัน “วิธีรับมืออกหัก“ แบบสร้างสรรค์ รับรอ…

    อกหักกี่ครั้ง ก็ไม่แคร์ เคล็ดลับเก๋ๆ กับ วิธีรับมืออกหัก แบบสร้างสรรค์ ทำให้เราโฟกัสชีวิตได้ดีและเดินหน้าต่อได้อย่างเต็มที่

อ่านเรื่องที่เกี่ยวข้องทั้งหมด >>