Sanook.commenu

ข่าว ตรวจหวย ทำนายฝัน ราคาทอง วิเคราะห์บอล ฟังเพลงออนไลน์ ดูทีวีออนไลน์ หนังใหม่ ดูละครย้อนหลัง เกมส์

หน้าหลัก > Trendy Zone > “ไอเดียทรงผมประบ่า“ ดูน่ารักสำหรับอากาศร้อนๆ สำหรับนักศึกษา

"ไอเดียทรงผมประบ่า" ดูน่ารักสำหรับอากาศร้อนๆ สำหรับนักศึกษา

  • (+ให้คะแนนบทความ)
  • เปิดอ่าน point ความคิดเห็น 1

ตัดแล้วรับประกันความแบ๊วมากแน่นอน กับทรงผมที่ไม่มีทางหลุดเทรนด์ความนิยม รวมทรงผมประบ่า ที่น่าจะเหมาะกับสาวนักศึกษาไทยทุกคน

page

ไม่ว่าจะผ่านไปนานกี่ปีทรงผมที่เรียกว่าเป็นทรงผมที่ได้รับความนิยมสำหรับสาวๆ นักศึกษาก็คงจะหนีไม่พ้น รวมทรงผมประบ่า กันอย่างแน่นอน เพราะว่าทรงผมสไตล์นี้มีความเอื้อต่ออากาศร้อนๆ ของประเทศไทยได้เป็นอย่างดี เหมาะสำหรับสาวๆ ที่ไม่อยากร้อนหนักไปกว่าเดิมเพราะผมยาว และเสียดายไม่อยากตัดผมสั้นนั่นเอง ในครั้งนี้เราก็ได้รวบรวมทรงผมประบ่าเก๋ๆ มาให้เพื่อนๆ เก็บไปเป็นไอเดียกัน รับประกันความแบ๊วสบายหัว ไม่รู้สึกร้อนแน่นอน

มิ้ง-ศวภัทร

มิ้ง-ศวภัทรinstagramมิ้ง-ศวภัทร

สาวน้อยน่ารักที่เป็นที่พูดถึงมากๆ ในช่วงนี้เมื่อก่อนเธอก็ไว้ผมยาวสวยเหมือนสาวทั่วไปนี่แหละ แต่พอหั่นผมเปลี่ยนลุคเป็นสาวผมสั้นแล้วบอกได้เลยว่าน่ารักกระชากวัยดูเด็กลงมองแล้วเหมือนสาวเกาหลีจริงๆ

ก้อย-รัชวิน

ก้อย-รัชวินinstagramก้อย-รัชวิน

ถ้าพูดถึงสาวผมสั้น ก็คงจะไม่กล่าวถึงก้อย ก้อย รัชวิน ไม่ได้อย่างแน่นอน ผมสั้นแบบก้อยแต่ถ้ารู้จักปรับเปลี่ยนทรง ก็สามารถออกมาได้หลายลุคเหมือนกันนะ จะเป็นสาวหวานใสก็สบายๆ หรือจะเป็นสาวเปรี้ยวก็ได้

ใหม่-ดาวิกา

ใหม่-ดาวิกาinstagramใหม่-ดาวิกา

ใหม่-ดาวิกา ก็เป็นอีกคนที่ตัดสินในหั่นผมให้สั้น ในช่วงนี้ ต้องบอกเลยว่าลุคผมสั้นประบ่าของใหม่ทำให้เธอดูสดใส และสดชื่นขึ้นมากกว่าลุคผมยาวที่ดูหรูๆ อีกนะ เห็นแบบนี้แล้วสาวๆ คนไหนอยากให้หนุ่มใน มหาวิทยาลัยแซวว่าเหมือนใหม่ ก็ไปตัดตามกันได้เลย

แพทตี้-อังศุมาลิน

แพทตี้-อังศุมาลินinstagramแพทตี้-อังศุมาลิน

สาวน่ารักสดใส เธอคนนี้ก็เป็นอีกหนึ่งสาวที่มีลุคผมสั้นประบ่าเป็นซิกเนเจอร์ของตัวเอง เพราะว่าผมทรงนี้ยิ่งทำให้ดูเด็กลงอย่างเห็นได้ชัด ยิ่งถ้าทรงผมประบ่าคู่กับหน้าม้าแล้ว รับรองความ Cute สะกดทุกสายตาแน่นอน

หนูนา-หนึ่งธิดา

หนูนา-หนึ่งธิดาinstagramหนูนา-หนึ่งธิดา

สำหรับสาวๆ ที่รู้ตัวเองว่าเป็นสาวที่มีลุคหวานๆ อยู่แล้ว แบบนี้ต้องเอาหนูนาเป็นไอดอลเลย เพราะทรงผมประบ่า จะช่วยดึงความหวานแบบน่ารักขึ้เล่นของคุณออกมาได้อย่างเต็มที่เลยแหละ

โม-มนชนก

โม-มนชนกinstagramโม-มนชนก

ความเก๋ของ โม-มนชนก ก็คือถึงแม้ว่าเธอจะเป็นคนที่ดูสวยสไตล์หวานๆ อยู่แล้ว แต่เธอก็มีเทคนิคและเคล็ดลับในการฉีกความหวานออกมาให้ดูเซอร์ๆ มากขึ้นด้วยการทำผมทรงดังโงะครึ่งหัว แบบนี้ก็เอาอยู่เหมือนกัน

เป็นยังไงกันบ้าง สำหรับไอเดียทรงผมประบ่า ที่เรานำมาเสนอกัน แต่ละทรง แต่ละสไตล์ เรียกได้ว่าน่ารักกระชากวัยแบบสุดๆ ไปเลย สาวคนไหนอยากเปลี่ยนลุคนักศึกษาให้ดูหวานๆ ใสๆ ก็ลองเอาไปตัดตามดูกันนะ

ติดตาม Sanook! Campus

เลื่อนขึ้นไปบนสุด

  1. รวม 11 ทรงผมวัยรุ่นสุดฮิตยุค 2000 ถึงจะดูตลกตอนนี้ แต่ยุคนั้นมันจ๊าบนะพวกเธอ รวม 11 ทรงผมวัยรุ่นสุดฮิตยุค 2000 ถึงจะดูตลกตอนนี…

    เราก็ได้รวบรวมเหล่าดาราใน ทรงผมวัยรุ่นสุดฮิตยุค 2000 มาให้ได้ดูกัน บอกเลยว่ามองแล้วคิดถึงช่วงเวลาในยุคสมัยนั้นแบบสุดๆ

  2. ตัดผมสั้นแบบดารา  ทรงไหนเกิดบ้าง มาดูกัน! ตัดผมสั้นแบบดารา  ทรงไหนเกิดบ้าง มาดูกัน!

    วันนี้ Sanook!Campus เรามีแบบผมของดารา ที่เดี๋ยวนี้หันมาตัดผมสั้น เปลี่ยนแนวกันเยอะมาก ส่วนมากจะเกิดทั้งนั้น แต่ละคนชิคๆ เก๋ๆ มาก

อ่านเรื่องที่เกี่ยวข้องทั้งหมด >>