Sanook.commenu

ข่าว ตรวจหวย ทำนายฝัน ราคาทอง วิเคราะห์บอล ฟังเพลงออนไลน์ ดูทีวีออนไลน์ หนังใหม่ ดูละครย้อนหลัง เกมส์

หน้าหลัก > Education > #dek62 เตรียมตัวไว้ TCASter Mock Exam สนามจำลองสอบ TCAS ครบทุกวิชา

#dek62 เตรียมตัวไว้ TCASter Mock Exam สนามจำลองสอบ TCAS ครบทุกวิชา

 • (+ให้คะแนนบทความ)
 • เปิดอ่าน point ความคิดเห็น 0

ter Mock Exam สนามประลองสอบ TCAS จำลอง ให้เด็กนักเรียนสามารถเตรียมความพร้อมก่อนลงสนามจริง สอบได้ครบทุกวิชา

tcastermockcoverpic

จากการที่ระบบ TCAS ซึ่งเป็นระบบการสอบมหาวิทยาลัยระบบใหม่ เป็นการบูรณาการการจัดสอบและการรับนักศึกษาทุกโครงการทั่วประเทศเข้าไว้ด้วยกัน มีรายละเอียดมาก และเป็นระบบการสอบที่เด็กนักเรียนยังไม่คุ้นชินและค่อนข้างพบปัญหาในการเตรียมตัวสอบ และเมื่อเร็วๆ นี้ ได้มีการพัฒนาแอพพลิเคชั่นที่ชื่อว่า TCASter ขึ้นมา โดยจุดประสงค์หลักเพื่อเป็นตัวช่วยรวมข้อมูลในการสอบเข้ามหาวิทยาลัยผ่านระบบ TCAS ไว้ในที่เดียว เพื่อให้นักเรียนที่จะเข้ารับการสอบคัดเลือกระบบดังกล่าวและสามารถเข้าถึงข้อมูลต่างๆได้รวดเร็ว เท่าเทียมกัน และเป็นตัวช่วยในการเตรียมตัวได้อย่างเต็มที่ ซึ่งในปัจจุบันมีผู้ดาวน์โหลดแอปคู่หูช่วยตะลุย TCAS แล้วกว่า 200,000 คน

และเพื่อเป็นการช่วยเพิ่มความพร้อมและเตรียมตัวของนักเรียนปี 62 ให้รู้จุดแข็งและหาทางปิดจุดอ่อนให้มากขึ้นก่อนลงสนามจริงในปีถัดไป บริษัท เลิร์น คอร์ปเปอเรชั่น จำกัด จึงได้มีการจัดตั้ง TCASter Mock Exam หรือสนามสอบ TCAS จำลอง โดยเป็นการจัดการจำลองสอบครบทุกวิชา ข้อสอบคุณภาพเทียบเท่าของจริง ออกข้อสอบโดยอาจารย์จากสถาบันกวดวิชาชื่อดังไม่ว่าจะเป็น ครูพี่โหน่ง, ครูพี่แท๊ปและทีมอาจาย์ จากออนดีมานด์, ครูปิง จากดาว้องก์, ครูพี่ลูกกอล์ฟ จากแองกริซ, ครูพี่ยอด จากอาร์ตสตูดิโอ และครูคุณภาพอีกมากมาย

ในการสอบมีการจับเวลา และบรรยากาศเสมือนจริง เปิดสนามสอบถึง 2 รอบ สามารถสอบได้ทุกระดับ ทุกสนาม และทุกสายไม่ว่าจะสายสามัญ สายอาชีพ หรือแม้แต่นักศึกษาที่มีความต้องการเปลี่ยนคณะและมหาวิทยาลัย มีใบรายงานผลวิเคราะห์พร้อมคลิปเฉลยอย่างละเอียด และเพิ่มเติมเทคนิคในการทำข้อสอบให้คะแนนดีขึ้น นักเรียนสามารถเลือกสนามสอบได้ตามความสะดวกด้วยสนามสอบจำลองทั่วประเทศกว่า 30 สนาม

นอกจากนั้น TCASter Mock Exam ยังมีการแนะแนวการเตรียมตัวสอบด้วยทีมวิจัยการศึกษา และคอยให้คำปรึกษาทั้งเรื่องวิชาการ และวิธีการสอบได้อย่างถูกต้อง พร้อมประเมินโอกาสการสอบติดโดยเชื่อมโยงการวิเคราะห์กับแอปพลิเคชัน TCASter เผื่อให้สามารถวิเคราะห์แผนการเลือกคณะและการเตรียมตัวให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น ซึ่ง TCASter Mock Exam นอกจากจะเปิดรับสมัครนักเรียนทั่วไปแล้ว ยังเปิดโอกาสให้กับนักเรียนที่ขาดทุนทรัพย์โดยการสนับสนุนทุนในการสอบดังกล่าวให้กับเด็กที่มีความประสงค์ด้วย

โดยผู้สนใจสามารถสมัครทดลองสอบรอบแรกได้แล้วตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 30 กันยายน 2561 หรือสามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

 • www.tcaster.net/mock-exam/
 • www.facebook.com/TCASterApp/
 • Learn Service Center 02-251-4569
ติดตาม Sanook! Campus

เลื่อนขึ้นไปบนสุด

 1. เข้าใจง่ายๆ ใน 5 รูป ข้อมูล TCAS 5 รอบ สำหรับ dek62 ดูปุ๊บเข้าใจปั๊บ เข้าใจง่ายๆ ใน 5 รูป ข้อมูล TCAS 5 รอบ สำหรับ dek…

  ภาพข้อมูล เกี่ยวกับ TCAS ทั้ง 5 รอบ สำหรับ dek62 ดูปุ๊บเข้าใจปั๊บ จะได้ศึกษา และวางแผนการสอบให้ได้ถูกต้อง

 2. มาแล้ว “ตารางการสอบ TCAS 62” ตัวเต็มจาก ทปอ. #dek62 เตรียมตัวให้พร้อม มาแล้ว “ตารางการสอบ TCAS 62” ตัวเต็มจ…

  ตารางการสอบ TCAS 62 สอบ TCAS 62 สำหรับ #dek62 กาปฏิทินเอาไว้ให้พร้อม ปีหน้าจะได้สบายใจไปในระดับหนึ่ง

อ่านเรื่องที่เกี่ยวข้องทั้งหมด >>