Sanook.commenu

ข่าว ตรวจหวย ทำนายฝัน ราคาทอง วิเคราะห์บอล ฟังเพลงออนไลน์ ดูทีวีออนไลน์ หนังใหม่ ดูละครย้อนหลัง เกมส์

หน้าหลัก > teenzone > 5 เทคนิค “คุยแชท” ยังไงให้ไม่นก คนที่คุยไม่หนีไม่หาย

5 เทคนิค “คุยแชท” ยังไงให้ไม่นก คนที่คุยไม่หนีไม่หาย

  • (+ให้คะแนนบทความ)
  • เปิดอ่าน point ความคิดเห็น 0
Spiceee

สนับสนุนเนื้อหา

ใครกำลังอยู่ในช่วงจีบกันอยู่ ลองเอาเทคนิคนี้ไปลองใช้ดูนะ 5 เทคนิค “คุยแชท” ยังไงให้ไม่นก คนที่คุยไม่หนีไม่หาย

400

คุยยังไงให้ไม่ถูกเท! ใครกำลังมีคนคุยๆ หรือกำลังจีบใครในแชทบ้างขอดูมือหน่อย วันนี้เรามี 5 เทคนิค “คุยแชท” ยังไงให้ผู้ติดหนึบหนับ ไม่หนี ไม่หาย ไม่นก! ชัวร์ รับรองว่างานนี้หนุ่มๆ ต้องปลื้ม คุยยังไงให้มีชั้นเชิง สมัยนี้มันต้องมีเทคนิค ตามมาดูกันเลยดีกว่า รับรองว่าทำตามแล้ว ได้ผู้แน่นอน!

เป็นตัวเองดีที่สุด

large_5cbfad50-64e5-4599-802e

สิ่งแรกที่เราต้องมีในการที่จะคุยกับใครสักคนคือ การเป็นตัวของตัวเอง อย่าพยายามจนไม่ใช่ตัวเอง เป็นตัวเรานี่ละดีที่สุดแล้ว อย่าไปเฟค ไปแอ๊บจนไม่ใช่เรา ถ้าเขาจะชอบก็ขอให้ชอบในแบบที่เราเป็น อย่าทำตัวเองให้เป็นในแบบที่เขาชอบ สุดท้ายเรานี่ล่ะที่จะอึดอัดเอง รู้รึเปล่า ผู้หญิงที่เป็นตัวของตัวเองนี่ล่ะที่มีเสน่ห์สุดๆ หนุ่มๆ ส่วนใหญ่เขาชอบผู้หญิงในแบบที่เป็นตัวเอง ทุกคนมีเสน่ห์ในแบบฉบับของตัวเอง เราเองก็มีคนเดียวในโลกมีซิกเนเจอร์จะตาย

หยอดบ้างพอเป็นสีสัน

large_d4a0dd28-f426-45bd-aa31

เวลาคุยแชทต้องเพิ่มสีสันของการคุยด้วยการหยอดมุขเขาไปบ้าง เล็กๆ น้อยๆ พอเป็นสีสัน สาวๆ ที่อารมณ์ดีขี้เล่นนิดๆ ขี้อ่อยน้อยๆ นี่ล่ะ หนุ่มเขาปลื้มนัก เพราะดูเป็นคนคุยง่าย ไม่น่าเบื่อ เวลาคุยด้วยเเล้วสร้างรอยยิ้มให้เขาได้ แต่สาวๆ ก็อย่าหยอดแรงจนเขากลัวล่ะ เดี๋ยวภาพลักษณ์ติดลบเอาได้ เอาแบบพอดีน่ารักกรุบกริบอ่านเเล้วอมยิ้มก็พอ

ต้องให้เขารอบ้าง

large_cf22573a-5906-4716-9189

ต้องเว้นจังหวะให้เขาเป็นฝ่ายรอบ้าง ถึงเราจะจีบเขาอยู่ก็ต้องจีบแบบมีชั้นเชิง เขาทักมาก็อย่าเพิ่งตอบปุ๊บปั๊บ ตอบตลอดเวลา เดี๋ยวเราจะดูง่ายเกินไปไม่ท้าทายสำหรับเขา สาวๆ ต้องเว้นจังหวะการตอบนิดหนึ่ง สัก 3-5 นาทีค่อยตอบ ให้เขาเป็นฝ่ารอเราบ้าง หรือบางครั้งสาวๆ ก็ต้องหัดติดธุระสักหน่อย เว้นช่วงให้เขาได้คิดถึง วิธีนี้เรียกความสนใจจากเขาได้ดีเลยล่ะ มาดูกันสิว่าเขาจะคิดถึงเราจนเป็นฝ่ายทักมาก่อนรึเปล่า เราเป็นผู้หญิงต้องสงวนท่าทีนิดหนึ่ง พอให้หอมปากหอมคอ

ทำตัวให้น่าสนใจ

large_03319aad-640c-4759-b43b

ทำตัวเองให้น่าสนใจ อาจจะทำตัวเป็นสาวลึกลับบ้าง อย่าให้เขาอ่านเราออกโดยง่ายดาย อย่าบอกเขาจนหมด ผู้หญิงที่ยิ่งคุยด้วยยิ่งน่าสนใจคือผู้หญิงที่เวลาที่เขาคุยด้วยแล้วเรามักมีอะไรที่เขาคาดไม่ถึงเสมอ ดูเป็นคนเปิดเผยแต่เต็มไปด้วยสิ่งที่น่าค้นหา นี่สิที่เขาชอบ เริ่มจากง่ายๆ เลย คุยกันช่วงแรกๆ สาวๆ อย่าไปเล่ารายละเอียดของเราให้เขาฟังมาก ปล่อยให้เขาสงสัยและเป็นฝ่ายถามเอง บางเรื่องเราก็บอก บางเรื่องก็อย่าเพิ่งบอก เชื่อเถอะว่าเราจะไม่มีทางเป็นคนที่น่าเบื่อสำหรับเขาแน่นอน!

555 หรือสติกเกอร์ อย่าใช้บ่อย

large_1b6143d1-74bc-4573-8ef4

อย่าแพ้ความน่ารักของสติกเกอร์เด็ดขาด! ถึงแม้อิโมติคอน สติกเกอร์จะมีมาให้เลือกเยอะแยะ สาวๆ ก็อย่าเผลอใช้สติกเกอร์ในการสนทนามากเกินไป เพราะสติกเกอร์มันไม่ได้สื่อความหมายของการพูดคุยกันได้เท่ากับการพูดคุยหรอก เขาจะรู้สึกว่าเราตอบเขาไปแบบส่งๆ ไม่อยากตอบ หรือคิดอะไรไม่ออก บ่อยครั้งที่สติกเกอร์หรือ 555 ทำให้บทสนทนาระหว่างคุณกับเขาจบลง ก็ลองคิดดูสิว่า ถ้าเขาเป็นคนส่งสติกเกอร์มาให้เรา เราก็คงไม่รู้จะตอบยังไง นอกจากส่งสติกเกอร์กลับ จะส่งไปกลับอย่างนั้นก็คงไม่ได้ เป็นอันทำให้ต้องหยุดคุยกันไป

ติดตาม Sanook! Campus

เลื่อนขึ้นไปบนสุด

  1. “แอบชอบเพื่อน“ ต้องแสดงอย่างไรให้รู้ว่ารักแบบไม่เสียเพื่อน “แอบชอบเพื่อน“ ต้องแสดงอย่างไรให้รู้ว…

    ใครว่าการ แอบชอบเพื่อน แล้วจะทำให้เสียเพื่อนเสมอไป ถ้าเราดูลู่ทางท่าทีของอีกฝ่ายให้ดีแล้ว มันอาจจะ Happy Ending ก็ได้นะ

  2. สำรวจตัวเองสักหน่อย “ความรักทำให้เสียศูนย์“ เสียความเป็นตัวเองไปรึเปล่า สำรวจตัวเองสักหน่อย “ความรักทำให้เสียศูนย์&…

    ความรักทำให้เสียศูนย์ ปัญหาความรัก ปัญหาวัยรุ่น ความรักวัยรุ่น ที่หลายคนเคยเจอ เช็กตัวเองหน่อย ว่าเข้าข่ายนี้อยู่รึเปล่า

อ่านเรื่องที่เกี่ยวข้องทั้งหมด >>