Sanook.commenu

ข่าว ตรวจหวย ทำนายฝัน ราคาทอง วิเคราะห์บอล ฟังเพลงออนไลน์ ดูทีวีออนไลน์ หนังใหม่ ดูละครย้อนหลัง เกมส์

หน้าหลัก > เปิดตัวผู้ผ่านรอบออนไลน์ มิสทีน ไทยแลนด์ 2018 หลานดาราดัง นักกีฬาทีมชาติ ไอดอลวัยทีน สมัครเยอะมาก

เปิดตัวผู้ผ่านรอบออนไลน์ มิสทีน ไทยแลนด์ 2018 หลานดาราดัง นักกีฬาทีมชาติ ไอดอลวัยทีน สมัครเยอะมาก

  • (+ให้คะแนนบทความ)
  • เปิดอ่าน point ความคิดเห็น 0
S! Campus

สนับสนุนเนื้อหา

หลานสาว “ฤทธิ์ ลือชา” ดาราดาวร้ายรุ่นใหญ่ นักกีฬาทีมชาติ และไอดอลสาวใสวัยทีน โปรไฟล์เลิศ แห่ประชัน คว้าฝัน มิสทีน ไทยแลนด์ 2018 บาย ชาเม่ เชื่อมั่นเป็นประตูเปิดกว้างผลักดันเข้าไปเป็นดาวเด่นวงการบันเทิงในอนาคต กำหนดวันรับสมัครวันเดียวและวันสุดท้าย วันเสาร์ที่ 20 ตุลาคมนี้

tm(1)

บริษัท คอร์โน แอนด์ แนซ จำกัด และ สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 เอชดี จัดแถลงข่าวเปิดเวทีแห่งความฝันกับรางวัลสู่ดวงดาว การประกวด มิสทีนไทยแลนด์ 2018 บาย ชาเม่ ปีที่ 17 ภายใต้คอนเซ็ปต์ The Percious ซึ่งรอบแรกออนไลน์ออดิชั่น มีสาวใสอายุระหว่าง 15-19 ปี จากทั่วประเทศ ให้ความสนใจ นำเสนอความคิดสร้างสรรค์ด้วยการทำคลิปแนะนำตัว เผยความสดใสและความสามารถพิเศษความยาว 1 นาที ส่งมาให้กองประกวดพิจารณาคัดเลือกเป็นจำนวนมาก และได้ประกาศผลผู้ผ่านเข้ารอบไปเรียบร้อยแล้ว

บรรยากาศวันยื่นใบสมัครประกวดมีสาวใสโปรไฟล์เลิศ ที่ผ่านการคัดเลือกรอบออนไลน์ออดิชั่น และเดินทางมายื่นใบสมัคร ตบเท้าอวดความสวยใสยกแรกกันอย่างคึกคัก อาทิ เบลล์-พลอยนภัส แพรวพรรณนภาช์ อายุ 19 ปี กำลังศึกษาปริญาตรี ปี 1 คณะนิเทศศาสตร์ ม.อัญสัมชัญ (เอแบค) ดีกรีแชมป์ประเทศไทยงานศิลปะหัตถกรรมร้องเพลงสากล เป็นพิธีกรรายการภาพยนตร์, เกมส์ รีเบ็คก้า-ภาวิณี เพเกน อายุ 15 ปี กำลังเรียนอยู่ชั้น ม.4 ที่โรงเรียนนานาชาติแอสคอต ผ่านการประกวดเดอะวอยซ์ คิดส์ ไทยแลนด์ ซีซั่น 4 เข้าถึงรอบรองชนะเลิศ การประกวดยังโมเดล 2016 เข้ารอบ 7 คน, จ๊ะจ๋า-จินต์จุฑา ศิริเพ็ง อายุ 17 ปี กำลังเรียนชั้น ม.5 โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาน้อมเกล้า ผ่านการประกวดยังโมเดล 2016 เข้ารอบ 24 คน เป็นนางเอกมิวสิควีดิโอเพลงอย่างที่ฉันเป็น ของ รูม 39 (room 39), จีน่า-อภัสสรา สนแสบ อายุ 17 ปี กำลังศึกษาชั้น ม.6 โรงเรียนอัญสัมชัญนครราชสีมา ผ่านการคัดเลือก BNK 48 ภายหลังได้ขอสละสิทธิ์, น้ำหวาน-วนัสนันท์ อยู่คง อายุ 17 ปี กำลังศึกษาชั้น ม. 5 โรงเรยนศรีบบุญยานนท์ เยาวชนดีเด่น ปี 2561

mt(4)

นอกจากนี้ยังมีเหล่านักกีฬาสาวใส อย่าง ขนุน-มัญชุสา แก้วผลึก อายุ 17 ปี กำลังเรียนชั้น ม.6 วิทยาลัยนาฏศิลป์ นักกีฬาลีลาศระดับประเทศ เข้าร่วมการแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ 34 น่านเกมส์ เคยผ่านการประกวดยังโมเดล 2016 เข้ารอบ 24 คน, มิ้ว-ปนัญญา เอี่ยมอุไร อายุ 18 ปี กำลังเรียนชั้น ม.6 โรงเรียนวชิรธรรมสาธิต นักกีฬาคาราเต้โด เยาวชนทีมชาติไทย เจ้าของเหรียญเงินชิงแชมป์อาเซียน 2018 ที่ประเทศเวียดนาม, จ้าจีน-ณีรนุช แตงเลี้ยง อายุ 18 ปี กำลังเรียนชั้น ม.6 โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ นักกีฬาคาราเต้โด เยาวชนทีมชาติ เจ้าของแชมป์เอเซีย 2 สมัย รวมทั้ง, มาย-ชนกภัสสร ชาญสมร อายุ 18 ปี กำลังเรียนชั้น ม.6 โรงเรียนอัสสัมชัญสมุทรปราการ นักเรียนแลกเปลี่ยนที่ประเทศสหรัฐอมเริกา ที่ขอกลับมาพิสูจน์ตนเองอีกครั้ง หลังไม่ประสบความสำเร็จกับการประกวดมิสทีนไทยแลนด์ 2015, มิวมิว-ณัฐชนก พึ่งธรรม อาย 16 ปี กำลังเรียนชั้น ม.4 ที่โรงเรียนนานาชาติร่วมฤดี เป็นนักร้องนำวงดนตรีประกวดฮอตเวฟมิวสิคอวอร์ด ปี 2018 ผ่านเข้ารอบ 9 วงสุดท้าย ผ่านการคัดเลือกรอบไลน์ออดิชั่นด้วย,มิวสิค-อาธิตญา เสาสมภพ อายุ 18 ปี กำลังศึกษา ปี 1 คณะโบราณคดี สาขาวิชาภาษอังกฤษ มหาวิทยาลัยศิลปากร ดาวคณะฯ, กีตาร์-พรหมพร พรหมมาภิรมย์ อายุ 16 ปี GED International ยูทูปเบอร์รุ่นใหม่มาแรง, แพท-ณัฐจิมาศ ภาษีผล อายุ 15 ปี โรงเรียนสารสาสน์วิเทศสายไหม ชนะเลิศ หนูน้อยอนุรักษ์ไทยสี่แผ่นดิน ฯลฯ, พิงกี้-กรรณิการ์ เสงี่ยมงาม อายุ 18 ปี กำลังศึกษา ม. 6 โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัยนนทบุรี มีผลงานทั้งแสดงาและโฆษณา รวมทั้ง แป้งฝุ่น- วิชิกา น่วมสอน อายุ 18 ปี กำลังศึกษาระดับปริญญาตรี ปี 1 ม.ราชมงคลรัตนโกสินทร์ ดาวคณะวิศกรรมศาสตร์ และดาวมหาลัยฑูตวัฒนธรรม และสิทธิสตรีภาคกลาง 2017 ที่มาสมัครคว้าฝันในปีนี้

mt(1)

เบลล์-พลอยนภัส แพรวพรรณนภาช์ หลานสาว ฤทธิ์ ลือชา ดาราดาวร้ายรุ่นใหญ่ ตัดสินใจมาร่วมประกวด เพราะอยากเข้าวงการบันเทิง และเปิดรับประสบการณ์ใหม่ เพื่อเพิ่มความมั่นใจให้กับตนเอง พร้อมเผยว่า “อยากเข้าวงการบันเทิงเพราะครอบครัวหนูทำงานในวงการบันเทิงทุกคน คุณพ่อซึ่งเป็นน้องชายของลุงฤทธิ์ก็เป็นนักแสดง พี่สาวก็เป็นแสดงเคยประกวดนางสาวไทย ทำให้เกิดความรู้สึกชื่นชอบอยากทำงานในวงการบันเทิง มีความเชื่อมั่นว่าเวทีประกวดวัยใสอันดับหนึ่งของประเทศจะทำให้ความฝันของหนูเป็นจริงได้”

mt(2)

มิวมิว-ณัฐชนก พึ่งธรรม อีกหนึ่งสาวที่ขอมาคว้าฝัน ตัดสินใจมาประกวดเพราะอยากพิสูจน์ตนเองอีกครั้ง หลังจากผิดหวังจากการประกวดเมื่อปี 2017 ที่ผ่านมาไปเข้าคอร์สพัฒนาตนเอง เพื่อเพิ่มความมั่นใจ และหวังว่าจะไปได้สวยกับการประกวดในปีนี้ เผยว่า “อยากมาพิสูจน์ตัวเองอีกครั้ง เคยประกวดปี 2017 ผ่านเข้ารอบคัดเลือกภาคกลาง ที่ผ่านมาไปพัฒนาตนเองเพื่อเพิ่มความมั่นใจให้มากขึ้น มีทั้งซ้อมร้องเพลง ออกกำลังกายลดน้ำหนัก และฝึกบุคคลิกภาพ ส่วนตัวมีความฝันอยากเป็นนักร้อง ทำงานในวงการบันเทิง หรือถ้าหากไม่ได้อะไรเลย การตัดสินใจมาประกวดเวทีนี้ถือว่าเป็นการเปิดโอกาสให้ตัวเองได้รับประสบการณ์ที่ดี คิดว่าเยี่ยมแล้วค่ะ”

mt(3)

มิ้ว-ปนัญญา เอี่ยมอุไร นักกีฬาคาราเต้โด เยาวชนทีมชาติ เหรียญเงินชิงแชมป์อาเซียน 2018 ที่ประเทศเวียดนาม แม้เธอจะเป็นนักกีฬา แต่ก็มีความชื่นชอบการประกวดความงาม และอยากทำงานในวงการบันเทิง เมื่อมีโอกาสจึงรีบคว้าเอาไว้ เผยว่า “ที่ผ่านมาเป็นนักกีฬามาโดยตลอด แต่ก็ชื่นชอบการประกวดความงาม และงานในวงการบันเทิง พอมีโอกาสจึงตัดสินใจมาประกวดเพื่อทำตามความฝันของตนเอง เบื้องต้นอยากผ่านเข้ารอบ 50 คนสุดท้าย เพื่อได้ไปเก็บตัวเปิดรับประสบการณ์ใหม่ ทำให้ได้เรียนรู้โลกกว้างขึ้น”

tm(3)

รีเบ็คก้า-ภาวิณี เพเกน สาวลูกครึ่งไทย-อังกฤษ สาวนักกิจกรรม ตัดสินใจมาประกวด เพราะเชื่อมั่นว่าเวทีจะเป็นประตูเปิดกว้างนำพาเธอไปโลดแล่นเป็นดาวในวงการบันเทิง เหมือน เกรซ-กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า, มะนาว-ศรศิลป์ มณีวรรณ์, เซฟ-เซฟฟานี่ อาวะนิค รุ่นพี่มิสทีนฯ เผยว่า “เพราะอยากทำงานในวงการบันเทิง มีความฝันอยากเป็นนักร้องนักแสดง เหมือน พี่มะนาว พี่เกรซ และพี่เซฟฟานี่ พวกพี่เขาเก่งและมีความสามารถ และหนูเชื่อว่าการประกวดเวทีนี้ เป็นโอกาสที่ดี กับการประกวดครั้งนี้จะทำให้ดีที่สุด ไปให้ไกลที่สุด หวังว่าเวทีนี้จะเป็นประตูที่เปิดกว้างนำพาเขาไปโลดแล่นในวงการบันเทิง”

tm(4)

อย่างไรก็ตามสาวใสที่ไม่ผ่านเข้ารอบออนไลน์ออดิชั่น สามารถมาสมัครอีกครั้งในรอบที่สองคือยื่นใบสมัครหน้างาน ในวันที่ 20 ต.ค. ที่ห้องบางกอกคอนเวนชั่นเซ็นเตอร์ (บีซีซี ฮอลล์) ชั้น 5 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว ชั้น 5 ตั้งแต่เวลา 08.00 น. เป็นต้นไป วันเดียวและวันสุดท้ายของการรับสมัคร!!!

tm(2)

จากนั้นกองประกวดฯ จะทำการคัดเลือกรอบ 50 คน ในวันอาทิตย์ที่ 21 ต.ค. ที่ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว ชั้น 5 บีซีซี ฮอลล์ ตั้งแต่เวลา 08.00 น. เป็นต้นไป สาวใสผู้ที่ผ่านเข้ารอบ 50 คนจะได้เข้าร่วมกิจกรรมเก็บตัว เป็นตัวแทนเยาวชนส่งเสริมการท่องเที่ยวจ.ลำพูน ระหว่างวันที่ 24-28 ต.ค. ส่วนการประกวดรอบสื่อมวลชน จะจัดขึ้นในวันที่ 30 ต.ค. และการประกวดรอบตัดสิน จะจัดขึ้นในวันที่ 31 ต.ค. ที่บีซีซี ฮอลล์ โดยสามารถรับชมการถ่ายทอดการประกวดทางสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 เอชดี เวลา 23.10-01.10 น. สาววัยทีนห้ามพลาดสมัครประกวดและติดตามรายละเอียดต่างๆ ได้ทาง www.missteenthailand.com, Facebook/IG/Youtube : missteenthailand

ติดตาม Sanook! Campus