Sanook.commenu

ข่าว ตรวจหวย ทำนายฝัน ราคาทอง วิเคราะห์บอล ฟังเพลงออนไลน์ ดูทีวีออนไลน์ หนังใหม่ ดูละครย้อนหลัง เกมส์

หน้าหลัก > teenzone > มิว ลักษณ์นารา นางเอก วนาลี

มิว ลักษณ์นารา นางเอก วนาลี

  • (+ให้คะแนนบทความ)
  • เปิดอ่าน point ความคิดเห็น 110
S! Campus

สนับสนุนเนื้อหา

หลังจากชมความรักโรแมนติกของ โดม-ปกรณ์ ลัม หนุ่มหล่อขั้นเทพ  กับ พลอย เฌอมาลย์ สาวสวยสุดฮอต ใน รักไม่มีวันตาย กันไปแล้ว ก็ได้เวลาที่เราจะได้พบกับความน่ารักสดใสของ วิช-วิชชุดา วิภาดา สาวน้อยจอมแก่น จากละครสุดคลาสสิคเรื่อง กันบ้าง...ว่าแต่!!สาวน้อยผู้รับบทนางเอกของละครเรื่องนี้เป็นใครกันนะ วันนี้ สนุก!แคมปัส จะพาเพื่อนๆ ไปทำความรู้จักกับเธอกัน!!!!

***ประวัติส่วนตัว***

ชื่อจริง : ลักษณ์นารา เปี้ยทา
ชื่อเล่น : มิว
วันเกิด : 16 สิงหาคม 2538
การศึกษา : ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 โรงเรียนพระหฤทัยคอนแวนต์
ความสามารถพิเศษ : ยิมนาสติก
ผลงาน : ถ่ายโฆษณานมไทย-เดนมาร์ก, ละครเีรื่อง วนาลี

ลักษณ์นารา เปี้ยทา หรือ น้องมิว สาวน้อยในวัย 15 ปี ศึกษาอยู่ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 โรงเรียนพระหฤทัยคอนแวนต์ เคยมีผลงานในวงการบันเทิงมาตั้งแต่อายุ 4 ขวบ และหยุดพักไปช่วงหนึ่ง จนกระทั่งอายุประมาณ 11-12 ปี จึงได้กลับมาในวงการบันเทิงอีกครั้ง จากการเล่นภาพยนตร์โฆษณานมไทย-เดนมาร์ก จนล่าสุดได้แสดงละครเรื่อง วนาลี ภายใต้การชักนำของ เอ-ศุภชัย ศรีวิจิตร นักปั้นมือทอง ที่ผลักดันให้น้องมิวกลายเป็นนางเอกหน้าใหม่ของวิกพระราม 4 คู่กับพระเอกผิวเข้ม ป๋อ-ณัฐวุติ สะกิดใจ โดยรับบทเป็น วิชชุดา สาวน้อยแก่นเซี้ยว น้องสาวคนเดียวของ พ.ต.ท.วิชาติ ที่อยากจะจับคู่ให้เพื่อนรักกับน้องสาว จึงคิดแผนการประหลาดขึ้น จนทำให้เรื่องราวอลวน เกิดเป็นความรักสลับคู่กัน ซึ่งถือได้ว่า เป็นบทที่ท้าทายความสามารถของน้องมิวอย่างมาก

แต่!!ไม่เพียงฝีมือการแสดงเท่านั้น ที่อยู่ในขั้น ดูดี มีอนาคต เพราะในสายกีฬา น้องมิวก็ยังเฉิดฉายได้อย่างสวยงาม ด้วยดีกรีืนักกีฬายิมนาสติก ระดับเขต ของจังหวัดสมุทรปราการ นั่นเอง...อุแหม!! เรียกได้ว่า ทั้งน่ารัก จิ้มลิ้ม แถมยังเก่งอีกด้วย

สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่ชื่นชอบ ชื่นชม น้องมิว ลักษณ์นารา ก็อย่าลืมติดตามชมละครเรื่อง วนาลี ที่ออกอากาศให้เราชม ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. ค่ะ...^^

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Facebook วนาลี และ ช่อง 3

กด Like เพื่อติดตามเรื่องเด็ดๆ โดนๆ จากทีมงาน Sanook! Campus

(คลิกที่ภาพ เพื่อชมความน่ารักของน้องมิวขนาดใหญ่)

ติดตาม Sanook! Campus