Sanook.commenu

ข่าว ตรวจหวย ทำนายฝัน ราคาทอง วิเคราะห์บอล ฟังเพลงออนไลน์ ดูทีวีออนไลน์ หนังใหม่ ดูละครย้อนหลัง เกมส์

หน้าหลัก > teenzone > ญาญ่า โต้งานรุม ทำสอบตก

ญาญ่า โต้งานรุม ทำสอบตก

  • (+ให้คะแนนบทความ)
  • เปิดอ่าน point ความคิดเห็น 10
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

 

สาว '' รับ กลัวแป้ก หากไม่เล่นละครคู่ 'ณเดชน์' โต้ งานรุมทำสอบตก เมิน โดนหมอดูทัก

เรียกว่า กำลังฮอตทีเดียว สำหรับสาว "ญาญ่า อุรัสยา" ที่มีทั้งงานละคร งานโฆษณา ล่าสุด ก็ร่วมเป็นทูตความงาม & อัพเดทความงามของ พอนด์ส ที่ชั้น 23 เซ็นทารา แกรนด์ @เซ็นทรัลเวิลด์ งานนี้ สาวญาญ่า ก็เปิดเผยว่า

"เรื่องเล่นละครกับพี่อั้ม มายาตะวัน ตอนนี้ก็กำลังรอให้ทุกอย่างสรุปก่อน ก็หลังจากละครธรณีนี่นี้ใครครอง จบ ก็น่าจะเปิดกล้องมายาตะวัน และตอนนี้ก็ต้องรอว่า คิวจะลงตัวหรือเปล่า เพราะรออยู่เหมือนกัน และปีนี้ที่ออนแอร์ ก็จะมีเรื่องธรณีนี่นี้ใครครอง แล้วมายาตะวัน ก็น่าจะปีนี้เหมือนกัน ส่วนเรื่องการเรียนที่เคยมีข่าวว่า มีปัญหานั้น จริง ๆ หนูอยากจะบอกว่า หนูผ่านทุกวิชาหนูไม่ได้สอบตก แต่แค่เกรดอาจจะไม่ดีเท่าเทอมแรก ๆ แต่ก็ยังดีอยู่ ซึ่งหนูก็คุยกับพี่สมรักษ์แล้วว่า ถ้าไหวก็ถ่ายไปเรื่อย ๆ เท่าที่ได้ ก็ต้องดูตารางเรียนว่า หนูมีเรียนวันไหนบ้าง แล้วครอบครัว ก็ไม่ได้ว่าอะไร เพราะอย่างที่บอก เกรดก็ยังดีอยู่ และทุกวันที่หนูไปเรียน ก็พยายามไม่รับงาน ถามว่าไหวไหม ก็ไหว จะจบ 4 ปี หรือว่า 5 ปี ก็ได้ ส่วนเรื่องโปรเจกต์ละครสุภาพบุรุษจุฑาเทพ ที่มีข่าวว่าหนูจะได้เล่นคู่กับ เคน ภูภูมิ นั้น หนูยังไม่รู้จริง ๆ ก็ยังไม่มั่นใจ คือ ทางช่องเขาต้องรอให้แน่ใจจริง ๆ ถึงค่อยมาบอกว่า จะได้เล่นหรือเปล่า แต่ถ้าได้เล่นจริง ๆ ก็ดี ถามว่า กลัวเล่นละครคู่กับพระเอกคนอื่นกระแสจะไม่เปรี้ยงเท่า ณเดชน์ ไหม ก็นิดนึง เพราะมันก็ติดตาไปแล้ว แต่สำหรับหนู จะเล่นกับใครเรื่องอะไร ก็เต็มที่เสมอ แล้วเรื่องที่หมอดูออกมาทักว่า เล่นกับ ณเดชน์ แล้วจะดังไปด้วยกันนั้น คือเรื่องดวง หนูไม่ได้เชื่อเต็มร้อย แต่ก็เอามาฟังก็ดีเหมือนกัน แต่ไม่ได้ยึดติดอะไร เพราะหนูเล่นกับใครก็ได้ ก็แล้วแต่ช่องมากกว่า"

 

<น่ารักแบบไม่เลือกคณะ รวมภาพดาราวัยทีนในชุดนักศึกษา...น่ารักอ่ะ>ติดตาม Sanook! Campus

เลื่อนขึ้นไปบนสุด

  1. 15 เรื่องที่คน...ไม่เคยรู้เกี่ยวกับ &#8220;ญาญ่า&#8220; อุรัสยา เสปอร์บันต์ 15 เรื่องที่คน...ไม่เคยรู้เกี่ยวกับ “ญาญ่า&…

    ค้นประวัติของสาวญาญ่า ว่าตั้งแต่เด็กจนโตมาเป็นนางเอกซุปเปอร์สตาร์ของเมืองไทยเนี่ย สาวน้อยคนนี้ร่ำเรียนอะไรมา เกิดที่ไหน และเคยทำอะไรมาบ้าง

  2. &#8220;ญาญ่า&#8220; ตอบคำถามแฟนๆ ให้ข้อคิดเรื่องการศึกษาได้สวยและฉลาดเวอร์ “ญาญ่า“ ตอบคำถามแฟนๆ ให้ข้อคิดเรื่องก…

    นี่แหละตัวแม่ของจริงๆ สาว ญาญ่า ตอบคำถามแฟนๆ ใน IG พร้อมให้ข้อคิดเรื่องการศึกษาได้สวยและฉลาดเวอร์

อ่านเรื่องที่เกี่ยวข้องทั้งหมด >>